Tôn vinh văn hóa Việt

Cách chọn nội thất cho nhà sàn

1812 Tin tức


MỤC LỤC

I. Lên kế hoạch lựa chọn nội thất cho nhà sàn

1.1. Nên lên bản vẽ phác họa nội thất cho nhà sàn

1.2. Nên bố trí vật dụng theo kiến trúc của gian nhà sàn

1.3. Ưu tiên lựa chọn nội thất từ sản phẩm tự nhiên

II. Đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho nhà sàn tại Tp.HCM
 


Cũng giống như các mẫu nhà hiện đại ngày nay, nhà sàn cũng cần có nội thất để phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt của gia đình cũng như tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà thêm đẹp và tiện nghi hơn. Khác với trước đây thường nội thất của nhà sàn khá đơn giản thì giờ đây, các gia đình đặc biệt là ở thành phố khi lựa chọn làm nhà sàn thì công việc chọn nội thất cũng khá tốn nhiều thời gian. Hiểu được vấn đề đó, Nhà gỗ An Phú xin chia sẻ cho bạn cách chọn nội thất cho nhà sàn hợp phù hợp nhất.

I. LÊN KẾ HOẠCH LỰA CHỌN NỘI THẤT CHO NHÀ SÀN

Cũng giống như việc xây nhà, việc bạn lên kế hoạch để mua sắm nội thất cho nhà sàn cũng vô cùng quan trọng. Việc này sẽ giúp cho bạn ước chừng được ngân sách mà bạn có thể bỏ ra để mua sắm nội thất hay các vật dụng trong nhà, giảm bớt các chi phí phát sinh không đáng có.

Bên cạnh đó, việc bạn lên kế hoạch cụ thể sẽ giúp cho bạn có nhiều lựa chọn phù hợp nhất, từ đó bạn có thể lựa chọn được các món nội thất phù hợp, mang lại sự tiện nghi khi đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu rõ được những nội thất ở trong nhà sẽ đáp ứng những nhu cầu nào của các thành viên trong gia đình, đảm bảo tính hiệu quả cần thiết nhất.

Vì nhà sàn hiện nay có rất nhiều phong cách vậy nên bạn cũng nên lựa chọn nội thất nhà sàn phù hợp nhất. Hãy bắt tay đo đạc các gian của nhà sàn để đảm bảo rằng khi bạn mua nội thất về nhà sẽ phù hợp với tổng thể của nó.


 

NÊN LÊN BẢN VẼ PHÁC HỌA NỘI THẤT CHO NHÀ SÀN

Cũng giống như thiết kế ngôi nhà, việc bạn lên bản vẽ phác họa nội thất của nhà sàn sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát hơn. Bạn sẽ biết được nội thất mà bạn chọn có phù hợp với không gian của nhà sàn hay không. Từ đó nên lựa chọn hay thay thế các nội thất sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, những đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn họ sẽ tính toán giúp bạn kích thước cũng như chi phí cụ thể của từng món đồ để tránh sai số khi bạn lựa chọn nội thất.

NÊN BỐ TRÍ VẬT DỤNG THEO KIẾN TRÚC CỦA GIAN NHÀ SÀN

Một trong những lưu ý để không gian sống của nhà sàn được bố trí đẹp và cuốn hút hơn đó chính là bạn nên chọn những món đồ phù hợp với phong cách của nhà sàn. Những bộ bàn ghế bằng gỗ, tone màu trung tính sẽ phù hợp hơn với nhà sàn.

ƯU TIÊN LỰA CHỌN NỘI THẤT TỪ SẢN PHẨM TỰ NHIÊN

Đối với phong cách của nhà sàn, chúng ta có thể thấy được đây là mẫu nhà sàn mang đậm giá trị văn hóa truyền thống. Đặc biệt là những ngôi nhà sàn gỗ theo phong cách truyền thống, việc lựa chọn các nội thất xuất phát từ các sản phẩm tự nhiên sẽ cực kỳ phù hợp với nhà sàn. Chúng ta có thể kể đến các bộ bàn ghế gỗ, gối tựa hoặc các sản phẩm làm từ mây tre thường được gia chủ lựa chọn để làm nội thất cho nhà sàn.

Hiện nay, đối với các dạng phong cách của nhà sàn, thường gia chủ sẽ lựa chọn 3 phong cách khi lựa chọn nội thất gồm:

1. Lựa chọn nội thất cho nhà sàn theo phong cách truyền thống, đơn giản hóa tất cả các nội thất và vật dụng trang trí cho không gian sống.

2. Lựa chọn mẫu nội thất nhà sàn theo phong cách hiện đại đối với những mẫu nhà sàn gỗ hiện đại, xây dựng bằng bê tông cốt thép.

3. Lựa chọn mẫu nội thất nhà sàn theo phong cách kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

II. ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHO NHÀ SÀN TẠI TP.HCM

Nếu như bạn đang mong muốn thiết kế một ngôi nhà sàn đẹp theo phong cách của mình, hãy đến với Nhà gỗ An Phú ngay hôm nay. Chúng tôi được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các mẫu nhà sàn dân tộc uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, Nhà gỗ An Phú đã thiết kế hàng nghìn mẫu nhà sàn cho rất nhiều gia đình từ Bắc vào Nam, đặc biệt các gia đình sống ở các thành phố lớn đã lựa chọn Nhà gỗ An Phú để tạo ra những không gian nhà sàn cực kỳ đẹp mắt để phục vụ cho cuộc sống của gia đình.

Khi thi công nhà sàn cho các nhà đầu tư, chúng tôi nhận thấy các gia đình hiện nay đều gặp khó khăn trọng việc lựa chọn nội thất cho nhà sàn. Bởi khác với các mẫu nhà hiện đại ngày nay, nếu lựa chọn nội thất cho nhà sàn không phù hợp thì không gian của nhà sàn sẽ giống 1 mớ hỗn độn không theo quy tắc, từ đó nhìn cực kỳ rối mắt gây mất thẩm mỹ rất lớn.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm nhà sàn, chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách hàng những kinh nghiệm khi lựa chọn nội thất cho nhà sàn, từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian, tạo ra những không gian sống phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để được hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ với Nhà gỗ An Phú theo Hotline: 0909.377.365.


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 , Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365