Tôn vinh văn hóa Việt

Kinh nghiệm làm nhà bát giác tiết kiệm chi phí

1947 Tin tức

Nhà gỗ bát giác là mẫu nhà rất được yêu thích hiện nay, đây được xem là công trình mang nhiều nét kiến trúc độc đáo khó có thể pha lẫn với bất kỳ mẫu kiến trúc nào. Tuy được yêu thích nhưng hiện nay có rất ít các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà bát giác, bởi bên cạnh chi phí thì các đơn vị thiết kế và thi công phải có kinh nghiệm cũng như am hiểu về mẫu nhà này. Trong bài viết này, Nhà gỗ An Phú sẽ giúp quý khách hàng chia sẻ kinh nghiệm làm nhà bát giác tiết kiệm chi phí nhất.

1. Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà bát giác chuyên nghiệp

Ngay sau khi có mong muốn làm nhà bát giác, các nhà đầu tư nên tìm kiếm các đơn vị thiết kế có kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà bát giác để lên ý tưởng, bản bạc mẫu nhà bát giác ưng ý nhất.

Việc lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian, họ có thể nắm bắt được ý tưởng, mong muốn cũng như tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất. Từ đó việc tạo ra mẫu nhà bát giác sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

2. Lựa chọn đơn vị thi công trọn gói

Để tạo ra được những mẫu nhà bát giác theo bản vẽ, việc lựa chọn đơn vị thi công vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện nay cũng khá khó có thể tìm được đơn vị thi công nhà bát giác, bởi đây là một trong những công trình không hề dễ dàng thực hiện. Đặc biệt những mẫu nhà bát giác có khá nhiều các hoa văn chạm khắc trên gỗ cần sự tinh tế, tỉ mỉ từ nghệ nhân.

Chính vì thế, việc tìm đơn vị chuyên thi công nhà bát giác sẽ giúp bạn thi công nhanh chóng, đặc biệt các đơn vị họ thi công trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể hơn.

3. Lựa chọn vật liệu thi công nhà bát giác

Ngày nay, có rất nhiều vật liệu được lựa chọn để thi công nhà bát giác, có thể kể đến nhà bát giác bằng gỗ, bê tông, xi măng, nhà bát giác bằng sắt thép, inox. Mỗi loại vật liệu chắc chắn sẽ có giá thành khác nhau, ngoài ra độ bền của công trình cũng phụ thuộc rất lớn vào vật liệu xây dựng.

Trong đó, gỗ được xem là một trong những loại vật liệu có giá thành cao nhất. Hiện nay giá gỗ cũng vô cùng cao, bởi chúng ta đã hạn chế khai thác gỗ để bảo vệ môi trường. Nếu các nhà đầu tư chọn vật liệu gỗ thì nên chọn các đơn vị có nguồn gỗ sẵn có, các loại gỗ tốt có khả năng chống mối mọt, chịu được tác động của môi trường cũng vô cùng cần thiết.

ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ NHÀ BÁT GIÁC, LỤC GIÁC, TỨ GIÁC CHUYÊN NGHIỆP

Nhà gỗ An Phú là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công nhà bát giác, nhà lục giác, nhà tứ giác chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chất lượng – Giá cả hợp lý – Tư vấn tận tình là những gì chúng tôi có thể mang tới cho bạn.

Để giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hãy cho dự án nhà gỗ của mình, chúng tôi có 1 đội ngũ tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm việc hàng nghìn dự án lớn nhỏ từ Nam ra Bắc, chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để tư vấn và hỗ trợ khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn dịch vụ thi công của chúng tôi, quý khách sẽ có quy trình làm việc vô cùng rõ ràng, tất cả các điều khoản đều có trong hợp đồng giữa 2 bên. Ngoài ra, nhà gỗ An Phú cũng luôn có sẵn 1 nguồn gỗ với chất lượng đảm bảo, giá thành vô cùng phải chăng. Vì vậy quý khách mong muốn thi công mẫu nhà bát giác bằng loại gỗ nào chúng tôi đều có thể đáp ứng tốt nhất.

Hiện nay, Nhà gỗ An Phú đang có nhiều chế độ ưu đãi, giảm giá đối với nhiều mẫu nhà bát giác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Hi vọng sau khi tham khảo các thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp cũng như chia sẻ cho bạn ở trên, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi có mong muốn xây dựng nhà bát giác để tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Hãy đến với nhà gỗ An Phú để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Những loại gỗ thường dùng để thi công nhà bát giác


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365