Tôn vinh văn hóa Việt

Bản vẽ thiết kế nhà gỗ lục giác

147339 Tin tức


MỤC LỤC

I. Tại sao nên tìm đơn vị thiết kế bản vẽ nhà gỗ lục giác

1.1. Đặc điểm chung của bản vẽ thiết kế nhà gỗ lục giác

II. Đơn vị thiết kế bản vẽ nhà gỗ lục giác giá rẻ

2.1. Nhà gỗ an phú luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

2.2. Giá thuê đơn vị thiết kế bản vẽ nhà gỗ lục giác


Hiện nay có rất nhiều các mẫu nhà gỗ lục giác được khách hàng ưa chuộng, mỗi mẫu nhà gỗ lục giác hiện nay đều có những kết cấu và chi tiết đặc trưng, chính vì vậy chúng ra rất dễ nhận biết ra mẫu nhà này. Sau bước tìm hiểu về nhà gỗ này thì gia chủ sẽ tìm đơn vị thiết kế nhà gỗ lục giác, bản vẽ thiết kế nhà gỗ lục giác sẽ giúp chúng ta có cái nhìn khái quát và chi tiết hơn, vì vậy đây là phần cực kì quan trọng trước khi thi công mẫu nhà gỗ này.

I. TẠI SAO NÊN TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ BẢN VẼ NHÀ GỖ LỤC GIÁC

Nhà gỗ lục giác hiện nay là một trong những mẫu nhà cực kì được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ mang nét kiến trúc độc đáo mà nhà gỗ lục giác còn là không gian lý tưởng để thư giãn, vì thế chúng ta rất dễ bắt gặp mẫu kiến trức này tại các ngôi nhà vườn mang hơi hướng Nam bộ, quán café, khu nghỉ dưỡng.

Tại Việt Nam, nhà gỗ lục giác có rất nhiều mẫu mã đa dạng, từ những mẫu nhà có diện tích nhỏ đến lớn, hay các mẫu nhà có giá trị thấp đến cao, mỗi mẫu nhà đều mang những nét đặc trưng nổi bật.

Để có thể sở hữu được mẫu nhà gỗ lục giác ưng ý nhất, gia chủ sẽ đi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bản vẽ nhà gỗ lục giác. Để có thể thiết kế ra 1 bản vẽ nhà gỗ lục giác đẹp và làm hài lòng khách hàng, các đơn vị này thường phải có rất nhiều kinh nghiệm, đã từng vẽ cho nhiều khách hàng.

Thông thường thì những đơn vị thiết kế nhà gỗ lục giác sẽ có các bản vẽ có sẵn hoặc họ sẽ vẽ theo yêu cầu của khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ GỖ LỤC GIÁC

Bản vẽ nhà gỗ lục giác sẽ có bản vẽ từ mặt đứng, mặt bên, mặt cắt và mặt bằng kích thước chung. Bản vẽ thể hiện cấu trúc 6 trụ tròn tương ứng với 6 góc mái lợp. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà bản vẽ thiết kế sẽ có sự khác nhau về độ phức tạp. Thời gian để có 1 bản vẽ thiết kế nhà gỗ lục giác từ khi khách hàng yêu cầu sẽ rơi vào khoảng 1 tuần (tùy thuộc vào độ khó của bản vẽ).

Hãy cùng xem qua một số bản vẽ nhà gỗ lục giác do Nhà gỗ An Phú thực hiện.

II. ĐƠN VỊ THIẾT KẾ BẢN VẼ NHÀ GỖ LỤC GIÁC GIÁ RẺ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà gỗ lục giác giá rẻ. Tuy nhiên mỗi đơn vị sẽ có chất lượng dịch vụ khác nhau. Để có thể sở hữu cho mình bản vẽ thiết kế nhà gỗ đẹp, quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nhà gỗ lục giác.

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bản vẽ nhà gỗ lục giác uy tín nhất hiện nay không thể không nhắc đến Nhà Gỗ An Phú. Không chỉ thiết kế mà khách hàng còn biết đến chúng tôi với dịch vụ tư vấn và thi công nhà gỗ chuyên nghiệp nhất.

Tại Nhà gỗ An Phú, bản vẽ nhà gỗ lục giác đẹp nhất phải phù hợp với tổng thể sân vườn và ngôi nhà, chúng tôi có rất nhiều các mẫu nhà gỗ lục giác đẹp, đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu rất rõ nhu cầu của khách hàng.

NHÀ GỖ AN PHÚ LUÔN ĐẶT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÊN HÀNG ĐẦU

Nhà gỗ lục giác là một trong những mẫu nhà cổ truyền có kết cấu cực kì chắc chắn, mang đến cho gia chủ 1 không gian thải mái, thoáng mát. Bên cạnh đó nó còn tôn lên những điểm nhấn ấn tượng trong công trình của gia chủ.

Có rất nhiều các đơn vị thiết kế, thi công nhà gỗ lục giác hiện nay vì mải chạy theo lợi nhuận mà không chú trọng cao về chất lượng dịch vụ, chính vì vậy nhiều công trình không đạt được chất lượng cao, tuôi thọ thấp, chỉ sau vài năm thì xuống cấp. Hiểu được điều đó, nhà gỗ An Phú luôn đặt trọng tâm về chất lượng, nắm bắt thật kĩ nhu cầu của khách hàng. Trong nhiều năm qua, các công trình do chúng tôi thiết ké và thi công luôn làm hài lòng khách hàng nhất.

Vì nhà gỗ lục giác là mẫu nhà gỗ được làm hoàn toàn bằng gỗ, nếu muốn công trình có tuổi thọ cao cũng như chắc chắn, gia chủ thường sẽ lựa chọn các nguyên liệu quý hiếm như: Gỗ Lim, Gỗ Hương, Gỗ Mít… Tại Nhà Gỗ An Phú, nguyên liệu của chúng tôi được tuyển chọn cực kì kĩ càng, có nguồn gốc rõ ràng, giá luôn cực kì ưu đãi khi báo giá cho quý khách.

GIÁ THUÊ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ BẢN VẼ NHÀ GỖ LỤC GIÁC

Vì hiện nay có rất nhiều mẫu nhà gỗ lục giác, vì vậy tùy thuộc vào độ khó của bản vẽ mà mỗi đơn vị thiết kế sẽ có mức giá khác nhau. Để có được 1 bản vẽ  thiết kế nhà gỗ lục giác đẹp và chất lượng nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với Nhà gỗ An Phú, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất, thời gian vẽ cũng như bàn giao cho khách hàng luôn cam kết đúng tiến độ.

Để quý khách hàng có được cái nhìn tổng quát hơn, Nhà gỗ An phú xin gửi tới quý khách hàng một số mẫu nhà gỗ lục giác mà chúng tôi đã thi công và bàn giao cho khách hàng. Bên cạnh sản xuất các mẫu nhà gỗ lục giác, chúng tôi còn thiết kế và thi công nhiễu mẫu nhà gỗ khác như: nhà gỗ ba gian, nhà gỗ 4 gian,nhà nam bộ, nhà từ đường, nhà thờ họ… Hiện nay, Nhà gỗ An Phú đang có nhiều chương trình ưu đãi lớn, để được báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi: 0909 377 365.

thiết kế mẫu nhà gỗ lục giác

thiết kế nhà gỗ lục giác giá rẻ

thiết kế nhà chòi lục giác

nhà gỗ lục giác
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365