Tôn vinh văn hóa Việt

Mẫu nhà rường hiện đại

2561 Tin tức


MỤC MỤC

1. Nhà rường Huế ở thời hiện đại có những thay đổi nào?

2. Địa chỉ mua nhà rường hiện đại với mức giá ưu đãi nhất
 


Trong những mẫu nhà vườn được yêu thích nhất hiện nay, không thể không nhắc đến mẫu nhà rường Huế, đây là mẫu nhà đặc trưng của xứ huế, mang giá trị văn hóa, chứng nhận lịch sử, đậm bản sắc dân tộc Việt. Hiện nay, những mẫu nhà rường không chỉ được sử dụng làm nhà ở mà còn được thi công sử dụng trong các khu du lịch, nghỉ dưỡng, nhà hàng. Dưới tác động của đô thị hóa cũng như sự phát triển của xã hội, nhà rường Huế được phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng, những mẫu nhà rường hiện đại vẫn toát lên được những tinh thần vốn có của nó, bên cạnh đó cũng có 1 số thay đổi để phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Mẫu nhà rường hiện đại trong nhà hàng

I. Nhà rường Huế ở thời hiện đại có những thay đổi nào?

Có thể thấy rằng, những mẫu nhà cổ hiện nay đang dần được yêu thích, đặc biệt là mẫu nhà rường Huế, một trong những mẫu nhà vườn có lối kiến trúc vô cùng độc đáo. Tuy nhiên, hiện nay những mẫu nhà rường hiện đại vẫn có 1 số thay đổi nhất định, điều này cũng dễ hiểu vì hiện nay nhu cầu của con người tăng cao, thẩm mỹ ở mỗi thời kỳ cũng có sự thay đổi. Vì vậy mà nhà rường Huế cũng chịu tác động lớn từ những yếu tố đó.

Hiện nay, Gỗ là nguyên liệu chủ yếu để xây dựng nhà rường. Tuy nhiên có thể thấy được rằng, gỗ là một trong những nguyên liệu khá khó kiếm, chi phí mua vật liệu bằng gỗ cũng đắt hơn các nguyên liệu khác. Vậy nên hiện nay để tiết kiệm chi phí, các nhà đầu tư thường sẽ lựa chọn các nguyên liệu khác để thay thế gỗ như bê tông, cốt thép.

Bên cạnh đó, những đường nét hoa văn chạm khắc đối với những mẫu nhà rường Huế hiện đại ngày nay cũng đơn giản hơn, không quá cầu kỳ và rườm rà như những mẫu nhà rường trước đây. Những mẫu nhà rường hiện đại ngày nay chú trọng hơn về tính giản dị nhưng vẫn phải thể hiện được sự tinh tế trong đó.

Ngoài ra, hiện nay nhà rường Huế hiện đại cũng có số gian vô cùng nhiều. Nếu như trước đây do nhà rường ở thời phong kiến có sự tác động của vua, quy định số gian xây dựng nên những mẫu nhà rường cổ luôn có số gian ít. Hiện nay, quy định ấy không còn nữa nên số gian xây dựng nhà rường hiện đại cũng tăng hơn đáng kể. Thường số gian sẽ từ 5 gian đến 7 gian.

Những mẫu nhà rường sử dụng trong các nhà hàng, khu du lịch được biến tấu với nhiều kiểu dáng độc đáo, phù hợp với loại hình dịch vụ của các nhà đầu tư.

Đọc thêm: các mẫu nhà rường được yêu thích nhất

Nhà rường hiện đại

II. Địa chỉ mua nhà rường hiện đại với mức giá ưu đãi nhất

Nhà rường Huế vẫn luôn được coi là một trong những bộ phận cấu thành và không thể tách rời của văn hóa Huế. Chính vì thế mà cho tới ngày nay, chúng ta vẫn dễ dàng bắt gặp mẫu kiến trúc này ở khắp mọi nơi. Những mẫu nhà rường ở thời kỳ hiện đại vẫn toát lên được những vẻ đẹp mộc mạc, giản dị mà vô cùng tinh tế.

Với những lợi ích mà nhà rường mang lại, có rất nhiều gia đình cũng như các chủ đầu tư hoạt động trong nhiều lĩnh vực mong muốn tìm kiếm được 1 đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà rường. Tuy nhiên việc này không phải là vấn đề dễ dàng.

Hiện nay, nhắc đến những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà rường Huế không thể không nhắc đến Nhà gỗ An Phú. Đây là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những mẫu nhà rường do Nhà gỗ An Phú thiết kế và thi công luôn có những vẻ đẹp, phong cách riêng biệt.

Nhà gỗ An Phú sở hữu đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, đội ngũ thợ mộc lành nghề, cực kỳ am hiểu văn hóa Huế. Chính vì thế mà chúng tôi luôn tạo ra được những công trình chất lượng nhất.

Về chi phí thiết kế và thi công nhà rường Huế hiện đại, chắc chắn quý khách sẽ khó tìm được đơn vị nào có báo giá ưu đãi như chúng tôi. Hiện nay, những mẫu nhà rường do Nhà gỗ An Phú thực hiện luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao, đảm bảo được cả về chất lượng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ của mẫu nhà này.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0909.377.365.

Đọc thêm: Báo giá thiết kế và thi công nhà rường Huế

Mẫu nhà rường hiện đại đẹp


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365