Tôn vinh văn hóa Việt

Tiết kiệm chi phí làm nhà sàn dân tộc

1550


MỤC LỤC

I. Chi phí thiết kế và thi công nhà sàn

II. Tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công nhà sàn tại Nhà gỗ An Phú

III. Chất lượng dịch vụ và vật liệu thi công nhà sàn tại Nhà gỗ An Phú

 

Nhà sàn dân tộc là một trong những kiến trúc truyền thống đang rất được ưa chuộng ngày nay. Tuy là mẫu nhà có kiểu dáng độc đáo nhưng chi phí xây dựng nhà sàn không hề nhỏ, vì để xây dựng được một ngôi nhà sàn đẹp thì phải cần rất nhiều gỗ. Vì vậy nên hiện nay có rất nhiều gia đình bên cạnh lựa chọn vật liệu gỗ thì cũng tìm các vật liệu thay thế để tiết kiệm chi phí làm nhà sàn dân tộc. Hơn thế nữa, việc dự trù kinh phí cũng như tìm đơn vị thiết kế và thi công nhà sàn cũng vô cùng quan trọng.

CHI PHÍ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ SÀN DÂN TỘC

Trong tất cả nguồn ngân sách mà các nhà đầu tư cần chuẩn bị thì chi phí thiết kế và thi công nhà sàn dân tộc vô cùng quan trọng. Bởi hiện nay có rất ít gia đình lựa chọn làm nhà sàn theo phong cách truyền thống, mỗi ngôi nhà sàn được thiết kế chi tiết sẽ giúp gia chủ có được cái nhìn tổng quát hơn về mẫu nhà mà mình chuẩn bị làm. Bên cạnh đó, gia chủ dựa vào bản vẽ thiết kế cũng dễ dàng lựa chọn nội ngoại thất, giúp cho ngôi nhà thêm phần độc đáo hơn.

Ngoài ra, chi phí thi công cũng chiếm 1 phần không hề nhỏ, các nhà đầu tư nên lựa chọn những đơn vị có nhiều kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về nhà sàn dân tộc. Ngoài ra thì những đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ cho bạn những lời khuyên, những giải pháp tốt nhất từ đó giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây dựng nhà sàn.

Xu hướng thiết kế và thi công nhà sàn hiện nay đó chính là phải đảm bảo được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, đảm bảo sự tiện nghi cho gia chủ. Việc bạn xác định được diện tích xây dựng căn nhà cũng giúp bạn chuẩn bị được ngân sách phù hợp hơn.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ SÀN VỚI DỊCH VỤ TẠI NHÀ GỖ AN PHÚ

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà sàn dân tộc, Nhà gỗ An phú hiểu rằng chi phí thiết kế, thi công và nguyên vật liệu là một trong những yếu tố làm khách hàng cực lo ngại. Nhất là với sự biến động thị trường ngày nay các yếu tố trên đang ngày càng có sự thay đổi, giá gỗ luôn tăng theo từng ngày.

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, Nhà gỗ An Phú xin cam kết rằng quý vị khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí thiết kế làm nhà sàn dân tộc với những ưu đãi mà chúng tôi mang lại.

Với quy trình làm việc rõ ràng, hiệu quả. Nhà gỗ An Phú luôn có mặt tận nơi để đo đạc cũng như tư vấn cho quý khách hàng mẫu nhà sàn phù hợp với nguồn ngân sách mà quý khách hàng đang có, đưa ra những giải pháp phù hợp, cùng quý khách hàng đưa ra những bản vẽ thiết kế đẹp và độc đáo, phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách.

Các mẫu thiết kế nhà sàn dân tộc tại Nhà gỗ An Phú gồm các kiểu dáng từ hiện đại đến phong cách tối giản truyền thống. Nhà sàn bao gồm các gian phòng được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng, tăng tối đa sự tiện nghi cho gia chủ.

VẬT LIỆU THI CÔNG NHÀ SÀN CHẤT LƯỢNG CAO, ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG NGHIÊM NGẶT

Hiện nay gỗ là một trong những loại vật liệu xây dựng khá khó tìm, để xây dựng được những ngôi nhà sàn đẹp thì chắc chắn số lượng gỗ dùng để thi công cần phải đáp ứng được so với thiết kế của khách hàng. Tại Nhà gỗ An Phú, chúng tôi có nguồn gỗ cung ứng đảm bảo nhu cầu của quý khách. Các loại gỗ mà chúng tôi sử dụng là các loại gỗ tốt, có khả năng chịu được các tác nhân của môi trường, chống mối mọt.

Bên cạnh chất lượng gỗ đã được kiểm định, giá gỗ của chúng tôi còn cực kì ưu đãi, rẻ hơn rất nhiều so với giá gỗ mà ngoại thị trường cung ứng.

Thiết kế và thi công nhà sàn với chi phí vô cùng tiết kiệm luôn là mong muốn của rất nhiều gia đình. Nhưng không phải vì thế mà các nhà đầu tư không cần quan tâm đến kiểu dáng, phong cách cũng như sự tiện nghi của ngôi nhà sàn mà quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng. Chính vì vậy mà Nhà gỗ An Phú luôn có đội ngũ thiết kế và tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp quý khách lựa chọn được mẫu thiết kế nhà sàn đẹp và độc đáo nhất.

Với những gì mà chúng tôi đã mang tới cho khách hàng trong nhiều năm qua, Nhà gỗ An Phú luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng. Những mẫu nhà sàn dân tộc với chi phí xây dựng cực kỳ hợp lý, hiện đại, trẻ trung, tiện dụng, bền đẹp theo thời gian lại giữ được kiến trúc truyền thống và phù hợp với lối sống, tập quán của bà con. Các ngôi nhà sàn dân tộc do Nhà gỗ An Phú xây dựng đang ngày càng phổ biến cũng như được nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc biến đến hơn.

Nếu như các quý khách hàng đang có nhu cầu làm nhà sàn với chi phí tiết kiệm cũng như tham khảo về nhà sàn dân tộc, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365