Tôn vinh văn hóa Việt

Cách tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Đồng Nai

2012 Tin tức

Cách tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ trên cở sở hợp nhất 2 tỉnh cũ là Long Khánh và Biên Hòa, Việt Nam. Đây là tỉnh đông dân thứ 5 cả nước sau Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội, tỉnh Nghệ An và tỉnh Thanh Hóa.

Với vị trí và điều kiện phát triển kinh tế như trên thì kéo theo việc đô thị hóa, nhu cầu về nhà cửa cũng tăng cao, nhà gỗ cũng là một loại hình nhà ở đươc lựa chọn nhiều tại Đồng Nai với quỹ đất còn khá rộng và tập quán, lối sống sinh hoạt của cộng đồng cư dân nơi đây. Nói đến làm nhà gỗ thì việc tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Đồng Nai là một vấn đề mà tất cả các gia chủ trước khi làm nhà rất quan tâm.

Trong bài viết này nhà gỗ An Phú xin được tư vấn cùng quý khách hàng về cách tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Đồng Nai, phần nào giải tỏa được thắc mắc và nhu cầu tìm thợ làm nhà gỗ tại Đồng Nai có hiệu quả.

Cách tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Đồng Nai thì việc đầu tiên quý khách hàng cần phân loại về kiểu dáng nhà mình cần làm như: Nhà rường, nhà kẻ chuyền, nhà Nam Bộ để từ đó có cách tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Đồng Nai. Ví dụ khi quý khách cần làm nhà gỗ kẻ chuyền thì quý khách cần quan tâm đến thợ làm nhà gỗ tại các làng nghề Bắc Bộ bởi vì các làng nghề miền Bắc sẽ chuyên về nhà kẻ chuyền hơn thợ Huế ( Chuyên làm nhà Rường), thợ Nam ( chuyên về nhà mát, nhà chòi ).

Thứ hai để có cách tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Đồng Nai thì quý khách cần kiểm tra tay nghề của thợ làm nhà gỗ bằng cách tìm hiểu về nguồn gốc thợ, làng nghề của thợ ( Quê quán ), xưởng làm nhà gỗ tại Đồng Nai này có uy tín trên thị trường hay không, khoảng cách về địa lý có gần nhà quý khách hay không? Các công trình mà thợ đã làm, quý khách kiểm tra độ nhẵn, độ đồng đều của sản phẩm, đường nét, độ sắc sảo, độ chặt và kín của mộng.

Cách tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Đồng Nai còn phải quan tâm đến giá tiền công mà thợ đưa ra sao cho hợp lý, cao quá so với thị trường thì quý khác tìm nhóm thợ khác, thấp quá thì quý khách cũng cần xem lại vì giá cả luôn đi với chất lượng.

Trên đây là một số gợi ý tư vấn của nhà gỗ An Phú về cách tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Đồng Nai quý khách có thể tham khảo. Nếu quý khách cần tìm thợ làm nhà gỗ tại Đồng Nai thì nhà gỗ An Phú cũng là một lựa chọn, bởi vì:

Nhà gỗ An phú có kinh nghiệm tổ chức thi công nhà gỗ chuyên nghiệp;

Nhà gỗ An Phú có đội nghũ thợ lành nghề, chuyên môn cao;

Nhà gỗ An Phú có máy móc thiết bị hiện đại;

Nhà gỗ An Phú có mức giá rẻ nhất rên thị trường làm nhà gỗ;

Nhà gỗ An Phú có chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi sau bán hàng;

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng tại Hồ Chí Minh ( Showroom )

Địa chỉ : 410, đường 3/2, phường 12, quận 10 , Tp.HCM

Điện thoại : 0873.00.83.88- 1800 64 64 76  - 0909 377 365

 Văn phòng tại Hà Nội:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Vượng Phát 

Địa chỉ: Phố Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại : 0462 919 365 - 1800 64 64 76 - 0901 379 365
Xưởng sản xuất
Địa chỉ: Ấp 2, đường Nhị Bình 15, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP HCM
Điện thoại : 02873.00.83.88- 0932.112.365
Hoặc truy cập: https://nhagoanphu.com/

Xem thêm:

Xưởng làm nhà gỗ giá rẻ tại Long An

Thợ làm nhà gỗ giá rẻ tại Phan Thiết

Đơn vị thi công nhà gỗ uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Cách tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Bình Dương

Thợ làm nhà gỗ giỏi tại Bình Phước

Tags: nha go,