Tôn vinh văn hóa Việt

Mẫu nhà bát giác trên hồ

3627 Tin tức


MỤC LỤC

1. Tại sao nhà bát giác lại được xây dựng trên hồ

2. Những điều kiện khi thi công nhà bát giác trên hồ

3. Đơn vị thi công và thiết kế nhà bát giác trên hồ
 


Mẫu nhà bát giác trên hồ là một trong những mẫu kiến trúc được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện nay tại Nhà gỗ An Phú, chúng tôi có rất nhiều mẫu nhà bát giác đẹp với đa dạng phong cách khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí thiết kế và thi công của các mẫu nhà bát giác trên hồ của Nhà gỗ An Phú cũng vô cùng đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn.

Thi công nhà bát giác chuyên nghiệp

Tại sao nhà chòi bát giác lại được xây dựng trên hồ?

Chúng ta có thể thấy rằng, hiện nay các mẫu nhà chòi như tứ giác. lục giác, nhà chòi bát giác là một trong những kiến trúc cực kỳ phù hợp với những mẫu nhà vườn, quán cafe hay các khu nghỉ dưỡng. Nổi bật với lối kiến trúc xưa, khi chúng ta được tham quan trải nghiệm hay sử dụng mẫu nhà này thì chúng ta đều cảm nhận được sự gần gũi hơn với thiên nhiên, đây cũng là nét đẹp kiến trúc mà chúng ta đã cố gắng gìn giữ và phát triển đến tận ngày nay.

Nhà gỗ bát giác phù hợp để sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau, tuy nhiên một trong những nơi mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất có thể nói đến mẫu nhà bát giác trên hồ.

Hiện nay, trong các ngôi nhà vườn hay các khuôn viên du lịch, việc xây dựng các bể cá, hồ nước để tăng thêm tính thẩm mỹ, thu hút khách du lịch cũng được tận dụng và khai thác triệt để, nhà bát giác lại cực kỳ phù hợp với những hồ nước, hồ cá. 2 loại hình này kết hợp với nhau tạo nên 1 không gian mở cực kỳ đẹp.

Khi bạn lựa chọn được một mẫu nhà bát giác trên hồ đẹp, phù hợp với khuôn viên của ngôi nhà bạn, bạn sẽ thấy được những thay đổi rõ rệt, không chỉ giúp khuôn viên có được 1 không gian thoáng mát.

Mẫu nhà ch

Những điều kiện khi thi công nhà bát giác trên hồ

Cũng giống như những mẫu nhà gỗ bát giác khác, nhà gỗ bát giác trên hồ được thiết kế và trang trí vô cùng bắt mắt. Để đảm bảo an toàn, mẫu nhà bát giác trên hồ bắt buộc làm thêm lan can bo quanh, lan can hay các cột, chèo được làm vô cùng chắc chắn vì vậy cần phải sử dụng các vật liệu tốt. Để có thể đảm bảo an toàn khi di chuyển, cầu bắc ngang từ phần đất qua nhà bát giác sẽ được làm rộng và chắc chắn.

Để trang trí cho mẫu nhà bát giác trên hồ được đẹp hơn, thường các chủ đầu tư sẽ trang trí thêm các chậu hoa hay trồng thêm các loại hoa xung quanh để tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu. Ngoài ra, những mẫu nhà bát giác trên hồ được bày thêm các hệ thống trụ đèn sẽ tạo nên hiệu ứng ánh sáng lung linh và vô cùng bắt mắt.

Mẫu nhà bát giác trên hồ được đặt ngoài trời, do đo để có thể đảm bảo an toàn cũng như để công trình có tuổi thọ cao, các nhà đầu tư nên lựa chọn các loại chất liệu gỗ có khả năng chịu được tác động của môi trường. Hiện nay, có rất nhiều các loại gỗ tốt đáp ứng được yêu cầu của một mẫu nhà bát giác trên hồ cần có như: gỗ Lim, gỗ gõ đỏ…

Nhà bát giác sân vườn đẹp

Đơn vị thiết kế và thi công mẫu nhà bát giác trên hồ

Hiện nay, Nhà gỗ An Phú được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các mẫu nhà bát giác đẹp, chi phí vô cùng ưu đãi. Sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà chòi lục giác, bát giác… Nhà gỗ An Phú luôn đảm bảo được chất lượng của công trình.

Để đảm bảo cho việc thi công dễ dàng hơn, chúng tôi có quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc khi chuẩn bị thi công tại Nhà gỗ An Phú

  1. Tiếp nhận cuộc gọi, hẹn khảo sát
  2. Tư vấn thiết kế 3D miễn phí
  3. Báo giá các hạng mục
  4. Ký hợp đồng và triển khai thi công
  5. Bàn giao và tiến hành bảo hành công trình theo hợp đồng

Ngoài ra, Nhà gỗ An Phú luôn tư vấn cho quý khách hàng vô cùng tận tâm, luôn đảm bảo thời gian thi công cũng như bàn giao công trình cho khách hàng đúng thời gian trong hợp đồng. Để được báo giá nhà bát giác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909-377-365.

Nhà chòi bát giác được thi công chắc chắn


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 , Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365