Tôn vinh văn hóa Việt

Nhà sàn gỗ hiện đại

1381 Tin tức


MỤC LỤC

1. Sự khác nhau giữa nhà sàn hiện đại và nhà sàn truyền thống

2. Đơn vị thiết kế và thi công nhà sàn gỗ hiện đại
 


Nhà sàn gỗ hiện đại ngày nay đang dần trở thành xu hướng được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đây là mẫu nhà có thể phát huy được nhiều công năng sử dụng, phù hợp để làm nhà ở, nhà hàng hay resort nghỉ dưỡng. So với những mẫu nhà sàn truyền thống kiểu cũ, nhà sàn hiện đại ngày nay có sự phá cách đáng kể, đặc biệt hơn các mẫu kiến trúc khá đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Nhà sàn hiện đại

Nhà sàn hiện đại có nhiều công năng sử dụng

SỰ KHÁC NHAU GIỮA NHÀ SÀN HIỆN ĐẠI VÀ NHÀ SÀN TRUYỀN THỐNG

Nhà sàn là một trong những mẫu kiến trúc khá quen thuộc tại Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh khu vực miền núi phía bắc. Đến nay, nhà sàn vẫn được gìn giữ và phát triển, tuy không còn phổ biến như xưa vì các mẫu nhà hiện đại đã dần thay thế, vật liệu xây dựng khan hiếm nhưng đây vẫn được coi là một trong mẫu nhà lý tưởng, thể hiện nét đẹp văn hoá truyền thống dân tộc của người Việt.

Theo dòng chảy của thời gian, giữa sự giao thoa văn hoá của các dân tộc, vùng miền, các mẫu nhà sàn gỗ hiện đại ra đời nhằm mang tới cho khách hàng những tiện ích sử dụng tốt nhất. Từ nông thôn cho đến thành thị, nhà sàn hiện đại đã xuất hiện và dần trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng, nhà sàn gỗ hiện đại ngày nay được xây dựng với đa dạng phong cách khác nhau.

Nhà sàn gỗ hiện đại

Nhà sàn hiện đại được ưa chuộng hiện nay

Về công năng sử dụng

Đối với các mẫu nhà sàn gỗ kiểu truyền thống, chúng ta có thể thấy rằng tiện ích sử dụng của nhà sẽ chỉ dừng lại ở phần trên của ngôi nhà. Phần sàn nhà chỉ được tận dụng là nơi chứa đồ, dụng cụ lao động. Tuy nhiên ngày nay, phần dưới nhà đã được tận dụng để xây thêm phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, chính vì vậy sự tiện nghi của các mẫu nhà sàn hiện đại đã tăng đáng kể.

Nhà sàn hiện đại có thiết kế đa dạng

Trước đây chúng ta có thể thấy các mẫu nhà sàn truyền thống sẽ có các gian từ 3-5 gian, 2 bên chái kết hợp tạo nên tổng thể cho nhà sàn. Tuy rằng mỗi dân tộc sẽ có các mẫu nhà sàn truyền thống khác nhau, nhưng chúng ta vẫn thấy được các mẫu nhà sàn này đều có các điểm chung là đơn giản, không quá cầu kỳ.

Nhà sàn hiện đại ngày nay bên cạnh tăng các công năng sử dụng, mẫu mã, kiểu dáng nhà sàn cũng được phá cách, do đó chúng ta thấy được rất nhiều mẫu nhà sàn đẹp, đặc biệt là các mẫu nhà sàn kết hợp với cửa kính, nhà sàn 2 tầng hay các nhà sàn 1 gian ở các homestay, khu nghỉ dưỡng.

Chi phí xây dựng nhà sàn hiện đại

Vì để tăng thêm công năng sử dụng cũng như mẫu thiết kế nhà sàn gỗ hiện đại thường sẽ công phu nên khi thi công sẽ tốn nguyên vật liệu hơn các mẫu nhà sàn truyền thống, do đó chi phí để xây dựng nhà sàn hiện đại cao hơn. Tuy nhiên, nếu như các quý khách hàng lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp thì chi phí cũng không quá chênh lệch.

Nhà sàn gỗ đẹp

Nhà sàn hiện đại với thiết kế độc đáo

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ SÀN GỖ HIỆN ĐẠI

Nhà sàn hiện đại đẹp và gây được ấn tượng bởi sự độc đáo trong thiết kế, nhà sàn mang đến một không gian sống tiện ích cho gia chủ. Ngày nay, vì nhà cao tầng bê tông hiện đại quá phổ biến nên việc tìm đơn vị thiết kế và thi công nhà sàn gỗ hiện đại cũng vô cùng khó khăn.

Vì để có thể tạo ra những mẫu nhà sàn hiện đại đẹp, đơn vị thiết kế và thi công phải là các đơn vị có nhiều kinh nghiệm, am hiểu rõ về nhà sàn. Đặc biệt, ngày nay chi phí nguyên vật liệu để xây dựng nhà sàn gỗ cũng vô cùng khan hiếm và khó tìm, do đó các nhà đầu tư nên tìm các đơn vị chuyên về làm nhà sàn.

Một trong những đơn vị chuyên về thiết kế và thi công nhà sàn hiện nay được khách hàng lựa chọn phải kể đến Nhà gỗ An Phú. Đến Nhà Gỗ An Phú, chúng tôi có rất nhiều ý tưởng kiến trúc nhà sàn hiện đại độc lạ.

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của Nhà gỗ An Phú, chúng tôi sẽ đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Một trong những lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nhà sàn hiện đại của chúng tôi bởi Nhà gỗ An Phú sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn, sáng tạo và giàu kinh nghiệm thực tế. Nhờ vậy, Nhà gỗ An Phú luôn đưa ra các giải pháp hiệu quả về thi công nhà sàn gỗ với công năng và thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu quý khách hàng.

Nhà sàn 2 tầng

Nhà sàn 2 tầng

Báo giá thiết kế và thi công nhà sàn hiện đại cạnh tranh nhất

Chi phí để thiết kế và thi công nhà sàn ngày nay ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của chủ đầu tư. Hiểu được điều đó, nhà gỗ An Phú luôn có rất nhiều ưu đãi cho quý khách, bảng báo giá thiết kế và thi công nhà sàn của chúng tôi đầy đủ chi phí các hạng mục, giá cạnh tranh nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm nhà sàn hiện đại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn Hotline: 0909.377.365.

Tham khảo thêm


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 , Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365