Tôn vinh văn hóa Việt

Bản vẽ thiết kế nhà sàn hiện đại

2203 Tin tức


MỤC LỤC

1. Tại sao cần bản vẽ nhà sàn hiện đại khi làm nhà

1.1. Lợi ích khi có bản vẽ thiết kế nhà sàn hiện đại

2. Tại sao nên làm nhà sàn hiện đại

3. Đơn vị thiết kế nhà sàn hiện đại uy tín

4. Các mẫu thiết kế nhà sàn đẹp nhất
 


Ngày nay, bên cạnh các mẫu nhà sàn truyền thống chúng ta còn thấy rất nhiều các mẫu thiết kế nhà sàn hiện đại độc đáo. Từ những mẫu nhà sàn bằng gỗ hay nhà sàn bê tông chắc chắn đều mang đến những vẻ đẹp riêng, góp phần tôn vinh giá trị văn hóa của dân tộc Việt. Một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà sàn hiện đại đẹp và uy tín nhất phải kể đến Nhà gỗ An Phú. Chúng tôi luôn mang đến những mẫu bản vẽ thiết kế nhà sàn hiện đại độc đáo, không trùng lặp với bất kỳ đơn vị nào.

I. TẠI SAO CẦN BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ SÀN HIỆN ĐẠI KHI LÀM NHÀ

Khác với các mẫu nhà sàn truyền thống được xây dựng khá giống nhau thì hiện nay các mẫu nhà sàn hiện đại đều có bản vẽ thiết kế trước. Vì thế gia chủ cần tìm đến các đơn vị có kinh nghiệm thiết kế nhà sàn hiện đại để đưa ra yêu cầu, từ đó các kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ 2D và 3D cho khách hàng, sau khi bản vẽ này được duyệt thì sẽ sử dụng để đưa đơn vị thi công để thực hiện làm nhà sàn.

Bản vẽ thiết kế nhà sàn sẽ giúp bạn

  • Hình dung được không gian và hình ảnh của ngôi nhà sàn sau khi hoàn thành sẽ như thế nào. Bạn cũng có thể nhìn vào bản vẽ để kịp thời sửa chữa hoặc thay đổi trước khi thực hiện làm nhà.
  • Tránh được tối đa các thiệt hại khi tiến hành thi công, bởi trước đây khi làm nhà sàn truyền thống, thợ chỉ đo kích thước tiêu chuẩn nhưng khi dựng nhà thì sẽ có % sai số khá lớn, do đó có nhiều công trình phải tháo dỡ và làm lại, cực kỳ tốn thời gian và chi phí. Tuy nhiên khi có bản vẽ thiết kế nhà sàn hiện đại trong tay, đội thợ chỉ cần làm theo kích thước của bản vẽ thiết kế sau đó sẽ lắp ráp lại cực kỳ chuẩn xác.
  • Thông qua bản vẽ thiết kế nhà sàn, gia chủ hay các kiến trúc sư sẽ có thể tính toán và sắp đặt các vật dụng hay các đồ đạc như bàn ghế phù hợp, đảm bảo thẩm mỹ cao.
  • Khi có bản vẽ thiết kế nhà sàn trong tay, bạn sẽ tránh được tình trạng “xây mù” gây lãng phí và tốn kém.
  • Một trong những lý do mà bạn nên có bản vẽ thiết kế nhà sàn hiện đại bởi vì nhìn vào bản vẽ bạn có thể dự toán được chi phí cần thiết để xây dựng công trình hoàn chỉnh. Bạn sẽ tránh được tối đa các phát sinh mà bạn không lường trước được như khi làm nhà sàn theo cách truyền thống.
  • Về bài toán kinh tế, hiện nay chi phí thiết kế nhà sàn hiện đại thường sẽ rẻ hơn nhiều so với những thiệt hại khi mà bạn “xây mù”, thời gian đập đi xây lại lâu hay chi phí tốn kém đều sẽ đội lên cao nếu như bạn không có bản vẽ thiết kế.

II. TẠI SAO NÊN LÀM NHÀ SÀN HIỆN ĐẠI

Nhà sàn là một trong những mẫu kiến trúc nhà ở cực kỳ phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là tỉnh vùng núi phía bắc. Tuy nhiên ngày nay nhà sàn cũng cực kỳ phổ biến và được yêu thích tại các thành phố, thị xã. Những mẫu kiến trúc nhà sàn cực kỳ độc đáo, không chỉ giúp chúng ta giữ gìn được giá trị bản sắc văn hóa dân tộc mà đây còn là mẫu nhà ở cực kỳ tiện nghi, giúp bạn có được không gian sống thoải mái bên gia đình.

Ngoài ra, lựa chọn xây nhà sàn hiện đại cũng giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí đáng kể. bởi nếu như bạn làm những ngôi nhà bê tông hiện đại thì chi phí cũng rất cao. Các mẫu nhà bê tông cốt thép hiện đại thường sẽ có kiến trúc na ná nhau nên rất nhàm chán.

Bạn có biết rằng, nhà sàn hiện nay có thể xây dựng được ở nhiều địa hình khác nhau, đặc biệt là các địa hình không bằng phẳng như đồi núi, ao hồ. Các mẫu nhà sàn hiện nay cũng đa dạng về thiết kế, vì thế bạn cũng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của mình.

Hiện nay, Nhà sàn cũng được xây dựng rất nhiều trong các khu nghỉ dưỡng, những mẫu nhà sàn độc đáo mang tính thẩm mỹ cao giúp bạn thu hút được rất nhiều du khách, chắc chắn rằng khi bạn có những ngôi nhà sàn đẹp để phục vụ khách hàng thì khách hàng của bạn sẽ có được một trải nghiệm thú vị.

III. NHÀ GỖ AN PHÚ CHUYÊN THIẾT KẾ NHÀ SÀN HIỆN ĐẠI

Nhà gỗ An Phú là đơn vị chuyên về thiết kế và thi công nhà sàn hiện đại. Các mẫu thiết kế của chúng tôi vô cùng đa dạng về kiểu dáng, kích thước. Từ các mẫu nhà sàn dân tộc truyền thống đến các mẫu nhà sàn hiện đại phá cách luôn được khách hàng đánh giá cực kỳ cao.

Sở hữu một dịch vụ thiết kế nhà sàn hiện đại chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ tư vấn cho quý khách hàng những mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu quý khách mà đội ngũ thiết kế của chúng tôi vô cùng am hiểu về kiến trúc nhà sàn, luôn luôn hoàn thành đúng tiến độ như hợp đồng đã ký kết.

Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ chỉnh sửa mẫu thiết kế tận tình trước khi bàn giao cho quý khách hàng. Chi phí thiết kế lại vô cùng ưu đãi.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà sàn hiện đại uy tín, hãy liên hệ với Nhà gỗ An Phú để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi rất mong có thể hợp tác và đồng hành cùng quý khách để mang tới những kiến trúc nhà sàn độc đáo nhất!.

CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ SÀN HIỆN ĐẠI ĐẸP NHẤT


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800 64 64 76 - 0909 377 365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365