Tôn vinh văn hóa Việt

Thợ làm nhà gỗ tại Cà Mau

1403 Tin tức

Thợ làm nhà gỗ tại Cà Mau

Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Toàn bộ địa phận Cà Mau nằm trên Bán đảo Cà Mau.

Năm 2019, Cà Mau là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 26 về số dân, xếp thứ 41 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 38 về GRDP bình quân đầu người. Với 1.229.600 người dân, GRDP đạt 53.229 tỉ Đồng (tương ứng với 2,3118 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 47,1 triệu đồng (tương ứng với 2.028 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,00%.

Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất Cà Mau ngày xưa được Mạc Cửu dẫn người Hoa đến khai phá. Sau khi Mạc Cửu dâng toàn đất này thần phục Nhà Nguyễn, Mạc Thiên Tứ con của Mạc Cửu đã vâng lệnh triều đình Chúa Nguyễn lập ra đạo Long Xuyên. Qua nhiều lần thay đổi về hành chính, đến ngày 1 tháng 1 năm 1997, tỉnh Cà Mau được tái lập theo Nghị quyết của Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 10, ngày 6 tháng 11 năm 1996 về việc điều chỉnh địa giới hành chính, chia tách tỉnh Minh Hải thành tỉnh Cà Mau và tỉnh Bạc Liêu.

Tại Cà Mau quý khách có nhu cầu về mua bán nhà gỗ hay cần tìm xưởng nhận làm nhà gỗ, thợ làm nhà gỗ tại Cà Mau thì quý khách có nhiều cách lựa chọn để tìm kiếm được thông tin thợ làm nhà gỗ tại Cà Mau như sau:

Cách thứ nhất quý khách truy cập vào google.com sau đó đánh vào ô khóa tìm kiếm từ xưởng mộc làm nhà gỗ, thợ làm nhà gỗ tại Cà Mau từ đây google sẽ cho ra một loạt các kết quả về xưởng mộc làm nhà gỗ, thợ làm nhà gỗ tại Cà Mau. Vấn đề đặt ra tại đây là làm cách nào để biết được xưởng mộc làm nhà gỗ, thợ làm nhà gỗ tại Cà Mau có uy tín, có nhiều kinh nghiệm để quyết định đưa ra lựa chọn là mua bán nhà gỗ với xưởng đó, hoặc thuê xưởng đó làm nhà gỗ cho mình. Với một lượng lớn thông tin thì việc đưa ra quyết định lựa chọn xưởng mộc làm nhà gỗ, thợ làm nhà gỗ tại Cà Mau là vấn đề rất khó khăn cần có một quyết định đúng đắn.

Cách thứ hai để tìm kiếm và lựa chọn xưởng mộc làm nhà gỗ, thợ làm nhà gỗ tại Cà Mau thì quý khách có thể nhờ người thân, bạn bè quen biết giới thiệu để tìm kiếm xưởng mộc làm nhà gỗ, thợ làm nhà gỗ tại Cà Mau uy tín. Với cách tìm kiếm này thì có ưu điểm lựa chọn chính xác được xưởng mộc làm nhà gỗ, thợ làm nhà gỗ tại Cà Mau vì đã có sự kiểm nghiệm thực tế. Tuy nhiên với cách này thì lượng thông tin bị hạn chế nhiều khi xưởng mộc đó chưa phải đã là xưởng tốt nhất như vậy sẽ mất đi cơ hội lựa chọn xưởng mộc làm nhà gỗ, thợ làm nhà gỗ tại Cà Mau tốt.

Từ những lý do trên trong bài viết này nhà gỗ An Phú xin đưa ra một số tư vấn dựa trên các cách tìm kiếm xưởng mộc làm nhà gỗ, thợ làm nhà gỗ tại Cà Mau  truyền thống để quý khách hàng có được lựa chọn tối ưu nhất.

Căn cứ vào các thông tin của hai cách trên: Google và thông qua mối quan hệ, bước tiếp theo quý khách hàng cần tìm lấy mấy xưởng mộc mua bán và nhận làm nhà gỗ khoanh vùng về mặt địa lý ( Khoảng cách từ nhà mình đến xưởng ) để chọn lấy một xưởng gần đây cũng là một yếu tố quan trọng trong lựa chọn xưởng mộc làm nhà gỗ, thợ làm nhà gỗ tại Cà Mau.  ( Nếu các yếu tố khác bằng nhau thì đây là lựa chọn tốt.Thứ hai  quý khách hàng cần phân loại về kiểu dáng nhà mình cần làm như: Nhà rường, nhà kẻ chuyền, nhà Nam Bộ để từ đó có Cách tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Cà Mau.  Ví dụ khi quý khách cần làm nhà gỗ kẻ chuyền thì quý khách cần quan tâm đến thợ làm nhà gỗ tại các làng nghề Bắc Bộ bởi vì các làng nghề miền Bắc sẽ chuyên về nhà kẻ chuyền hơn thợ Huế ( Chuyên làm nhà Rường), thợ Nam ( chuyên về nhà mát, nhà chòi ).

Thứ ba để có cách tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Cà Mau thì quý khách cần kiểm tra tay nghề của thợ làm nhà gỗ bằng cách tìm hiểu về nguồn gốc thợ, làng nghề của thợ ( Quê quán ). Các công trình mà thợ đã làm, quý khách kiểm tra độ nhẵn, độ đồng đều của sản phẩm, đường nét, độ sắc sảo, độ chặt và kín của mộng.

Cách tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Cà Mau còn phải quan tâm đến giá tiền công mà thợ đưa ra sao cho hợp lý, cao quá so với thị trường thì quý khác tìm nhóm thợ khác, thấp quá thì quý khách cũng cần xem lại.

Trên đây là một số gợi ý của nhà gỗ An Phú về xưởng mộc mua bán và nhận làm nhà gỗ tại Cà Mau quý khách có thể tham khảo. Nếu quý khách cần tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Cà Mau thì nhà gỗ An Phú cũng là một lựa chọn, bởi vì, nhà gỗ An Phú chuyên nhận thi công nhà gỗ theo yêu cầu với nhiều mẫu mã đa dạng như: Nhà thờ, nhà ở Bắc Bộ, nhà Rường, nhà chòi ....

Nhà gỗ An phú có kinh nghiệm tổ chức thi công nhà gỗ chuyên nghiệp;

Nhà gỗ An Phú có đội nghũ thợ lành nghề, chuyên môn cao;

Nhà gỗ An Phú có máy móc thiết bị hiện đại;

Nhà gỗ An Phú có mức giá cạnh tranh trên thị trường làm nhà gỗ;

Nhà gỗ An Phú có chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi sau bán hàng;

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng tại Hồ Chí Minh ( Showroom )

Địa chỉ : 410, đường 3/2, phường 12, quận 10 , Tp.HCM

Điện thoại : 0873.00.83.88- 1800 64 64 76  - 0909 377 365

 Văn phòng tại Hà Nội:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Vượng Phát 

Địa chỉ: Phố Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại : 0462 919 365 - 1800 64 64 76 - 0901 379 365
Xưởng sản xuất
Địa chỉ: Ấp 2, đường Nhị Bình 15, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP HCM
Điện thoại : 02873.00.83.88- 0932.112.365
Hoặc truy cập: https://nhagoanphu.com/

Xem thêm

Thợ làm nhà gỗ tại Tiền Giang

Thợ làm nhà gỗ tại an Giang

Thợ làm nhà gỗ tại Kiên Giang 

Thợ làm nhà gỗ giá rẻ tại Tây Ninh

Xưởng mộc mua bán và nhận làm nhà gỗ tại Cần Thơ

Tags: nha go,