Tôn vinh văn hóa Việt

Hoàn thành công trình nhà lục giác đẹp tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai

2429 Tin tức

Hoàn thành công trình nhà lục giác đẹp tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai


     Như chúng ta đã biết nhà lục giác là loại nhà bằng gỗ có 6 cột, có hai loại: Loại 1 mái và loại 2 mái, mái thường lợp bằng ngói vảy bằng đất màu đỏ, hoa văn chạm khắc trong nhà lục giác cũng rất phong phú như: Rồng hóa, lá lật…. các họa tiết này thường được phân bổ trên xà, kèo, góc của căn nhà lục giác. Nhà lục giác thường được dùng để làm nơi uống trà, tiếp khách, thư giãn … nhà lục giác được sắp xếp trong khu sân vườn, hồ cá, cạnh nhà lớn và là một điểm nhấn trong tổng thể của công trình. Chất liệu làm nhà lục giác thường là: Bằng gỗ, sắt, bê tông… tuy nhiên bên nhà gỗ An Phú chỉ sản xuất, thi công và làm nhà lục giác bằng gỗ. Gỗ lựa chọn làm nhà lục giác thường làm bang gỗ Xăm xe, lim, gõ đỏ, Muồng, Sao….. phần này thì thường do chủ nhà yêu cầu theo sở thích, mức đầu tư về tài chính.


Nhà gỗ An Phú là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp nhà gỗ tại TPHCM cũng như ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian dài hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ cao, nhà gỗ An Phú tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí về tài chính và thời gian là thấp nhất.
                     Nhà gỗ An Phú được thành lập với nghành nghề kinh doanh chính:

                                                - Tư vấn và thiết kế nhà gỗ lục giác;
                                                - Thi công và hoàn thiện nhà gỗ theo yêu cầu;
                                                - Kinh doanh gỗ nguyên liệu;
                                                - Kinh doanh các sản phẩm đồ thờ cúng ;
                                                - Sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất;
                                                 - Nhận đặt các mặt hàng về gỗ theo yêu cầu;

                         Trong thời gian qua cùng với sự cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên và sự tin yêu của khách hàng cộng với phương châm hoạt động là “ Kiến tạo ngôi nhà Việt “. Nhà Gỗ An Phú đã góp phần tôn vinh nét đẹp ngôi nhà Việt, làm trang nghiêm nơi thờ phụng trong mỗi gia đình Việt. Với quan niệm: Chúng tôi là người Việt Nam, Chúng tôi tự hào về bản sắc văn hóa Việt, Chúng tôi tôn vinh nền văn hóa Việt đã làm nên một thương hiệu nhà gỗ An Phú như ngày hôm nay.

                        Với đội nghũ thờ lành nghề được tuyển chọn khắt khe từ các làng nghề truyền thống trên khắp mọi miền đất nước. Cùng sự giám sát chặt chẽ về kỹ, mỹ thuật kết hợp với dây truyền thiết bị máy móc hiện đại nhà gỗ An Phú đã cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ tinh túy nhất về đường nét, kiểu dáng… và giá thành hợp lý. Đến nay sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Nhà gỗ An Phú được đông đảo khách hàng gần xa yêu quí và tin tưởng sử dụng.

                        Nhà gỗ An Phú đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình và hạng mục trên mọi miền đất nước và có một số sản phẩm, dịch vụ xuất khẩu đi một số thị trường nước ngoài khó tính như: Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada…được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao đã và đang mang lại sự hài lòng của Quí khách hàng.

                          Đến với  Nhà gỗ An Phú quý khách được tư vấn tỉ mỷ đến từng chi tiết, mọi thắc mắc của Quý khách hàng sẽ được giải quyết thấu đáo, Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn được dịch vụ và sản phẩm ý nhất, với rất nhiều mẫu mã đa dạng …các loại nhà gỗ cao cấp, đẹp, hiện đại, mang lại cho người sử dụng cảm giác hài hòa, thoải mái và yên tâm khi ở trong một không gian thanh bình, ấm áp được làm hoàn toàn từ các loại gỗ có chất lượng tốt nhất. Đến với nhà Gỗ An Phú Quý khách sẽ luôn hài lòng với đội nghũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm.


Trong tháng 9/2022 vừa qua theo yêu cầu của một anh khách hàng tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai về việc làm nhà chòi lục giác, nhà gỗ An Phú đã nhận thiết kế và thi công. Trong bài viết này nhà gỗ An Phú xin gửi đến Quý khách hàng về quá trình hoàn thành công trình nhà lục giác đẹp tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Đây là căn nhà gỗ lục giác đẹp được làm bằng gỗ Lim Nam Phi ( Loại tốt ). Nhà chòi lục giác đẹp này có kích thước đường chéo là 4 m, diện tích khoảng 16 m2 có mô tả chi tiết như sau:


Nhà lục giác đẹp, đường kính cột 23 cm, hai tầng mái, chạm khắc họa tiết hoa, lá tây trên Xuyên, kèo ( Trên dưới ), kích thước như hình bên,  qui cách chi tiết:
+ Kích thước: 
o     Cột chéo cột 4.0 m cột cách cột 2.0 m( Liền kề ), Đường kính cột: 23 cm ( Vanh tầm 75 cm )
o    6 cột đường kính 23 cm;
o    6 cột phụ ( Trên ) đường kính 15 cm;
o    06 Xà dưới 9 x18 dài 2.1 m.
o    06 kèo dưới 9 x 18 dài 1.6 m.
o    06 Xà trên 7 x14 dài 1.0 m.
o    06 kèo trên 8 x 16 dài 1.5m.
o    01 trụ giữ mặt đường 25 cm
o    Đòn tay kích thước 6 x8
o    Dui kích thước 3 x 10
o    Mè kích thước 2 x 4
o    Đá tảng cao 20 cm
o    Ngói: Vẩy cá mới 100 % 
o    Lan can ( con tiện gỗ ) Theo yêu cầu.

 

Nhà chòi lục giác đẹp này được thi công tại xưởng của Nhà gỗ An Phú ấp 2, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, sau đó được vận chuyển và lắp đặt tại số 138 Hải Triều, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Căn chòi lục giác đẹp này được hoàn thành trong vòng thời gian là 02 tháng. Trên đây là mô tả sơ bộ về quá trình trình hoàn thành công trình nhà lục giác đẹp tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai.
Sau khi trình hoàn thành công trình nhà lục giác đẹp tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai này thì gia chủ nhà cũng có nhận xét rất thiện chí như: Sản phẩm nhà chòi lục giác của An Phú thi công rất đẹp, rất ưng. Thợ làm có tâm và có trách nhiệm mặc dù người quản lý nhân sự nhiều lúc không có mặt tại công trình. Hoàn thành công trình nhà lục giác đẹp tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai xong chủ nhà có ý kiến với lãnh đạo của nhà gỗ An Phú như vậy, vì lý do tôn trọng sự riêng tư mà bài viết này không chia sẻ số điện thoại cũng như tên khách hàng mong bạn đọc thông cảm.


Hoàn thành công trình nhà lục giác đẹp tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai này xong về phía nhà gỗ An Phú cũng rất ưng ý về sản phẩm nhà chòi lục giác này, và nhân đây nhà gỗ An Phú cũng rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng. Nhà gỗ An phú cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đẹp, chi phí thấp.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Văn phòng tại Hồ Chí Minh ( Showroom )

Công ty cổ phần Anphuco
Địa chỉ : 410, đường 3/2, phường 12, quận 10 , Tp.HCM
Điện thoại : 0873.00.83.88- 1800 64 64 76  - 0909 377 365
 
 Văn phòng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Phố Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
Điện thoại : 0462 919 365 - 1800 64 64 76 - 0901 379 365

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 7300.83.88 – 1800.64.64.76

Xưởng sản xuất
Địa chỉ: Ấp 2, đường Nhị Bình 15, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP HCM
Điện thoại : 02873.00.83.88- 0932.112.365
Hoặc truy cập: https://nhagoanphu.com/

 

Tags: nha choi,