Tôn vinh văn hóa Việt

Báo giá thiết kế và thi công nhà gỗ kẻ truyền

3434 Tin tức


MỤC LỤC BÀI VIẾT

I. Giới thiệu về nhà gỗ kẻ truyền

1.1. Vật liệu nhà gỗ kẻ truyền

1.2. Phân loại nhà gỗ kẻ truyền

1.3. Cấu tạo nhà gỗ kẻ truyền

II. Báo giá thiết kế nhà gỗ kẻ truyền

2.1. Đơn vị thiết kế và thi công nhà gỗ kẻ truyền
 


Nhà gỗ An Phú báo giá thiết kế và thi công nhà gỗ kẻ truyền năm 2022 với nhiều ưu đãi lớn. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đẹp, đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

I. NHÀ GỖ KẺ TRUYỀN – NÉT KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO CỦA NGƯỜI VIỆT

Có thể nói rằng, rất nhiều khách hàng biết đến nhà gỗ, tuy nhiên nói đến “Nhà gỗ kẻ truyền” thì lại thấy không quá quen thuộc. Nhà gỗ An Phú chắc chắn rằng, bạn đã được nhìn thấy mẫu nhà này ở ngoài đời thực hoặc trên các bộ phim ảnh Việt Nam, vì đây là nét kiến trúc xưa được chúng ta lưu giữ đến tận ngày nay.

 

Nhà gỗ kẻ truyền mang tới 1 không gian thoáng mát, gần gũi

Nhà gỗ kẻ truyền là mẫu nhà ở truyền thống khá lâu đời của người dân Việt Nam, mẫu nhà này rất phổ biến ở các vùng đồng bằng Bắc Bộ. Đặc trưng của mẫu nhà này là được làm bằng chất liệu gỗ, mái ngói rêu phong kết hợp với sân vườn trước nhà rộng lớn được lát gạch đỏ. Mẫu nhà gỗ kẻ truyền cho đến hiện nay đã có nhiều sự thay đổi cho phù hợp với cuộc sống hiện đại, tuy nhiên vẫn giữ được những nét riêng biệt của mẫu nhà kẻ truyền.

VẬT LIỆU CỦA NHÀ GỖ KẺ TRUYỀN

Nhà gỗ kẻ truyền – Nghe đến cái tên thôi là chúng ta đã biết mẫu nhà này được làm bằng vật liệu gì. Gỗ là một trong những loại vật liệu quen thuộc được sử dụng để xây nhà hay các công trình khác, đa số các khung, cột, kèo của nhà gỗ kẻ truyền sẽ được làm hoàn toàn bằng gỗ.

Các loại gỗ tốt được sử dụng như Gỗ Lim, Gỗ Mít, Gỗ Xoan, Sên… là những loại gỗ được các chủ đầu tư lựa chọn vì nó có độ bền cao, chịu được các tác động của môi trường, giúp công trình có tuổi thọ cao hơn.

Nhà gỗ kẻ truyền đẹp báo giá rẻ

Nhà gỗ kẻ truyền mang mang nét kiến trúc độc đáo

PHÂN LOẠI NHÀ GỖ KẺ TRUYỀN

Cũng giống như nhiều mẫu nhà gỗ khác, Nhà gỗ kẻ truyền sẽ có nhiều mẫu mã cũng như được chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy theo kích thước, số gian, kiểu cách mà nhà gỗ kẻ truyền sẽ được chia thành:

 • Nhà gỗ kẻ truyền 3 gian
 • Nhà gỗ kẻ truyền 4 gian
 • Nhà gỗ kẻ truyền 5 gian
 • Nhà gỗ kẻ truyền 6 gian
 • Nhà gỗ kẻ truyền 7 gian

CẤU TẠO CHUNG CỦA NHÀ GỖ KẺ TRUYỀN

Khác với nhiều nhà gỗ khác, nhà gỗ kẻ truyền có cấu tạo vô cùng đặc biệt, vì vậy nên nó được coi là một trong những mẫu kiến trúc khá khó để thực hiện. Các bộ phận nhà được cấu tạo và lắp ghép lại với nhau tạo thành 1 tổng thể hoàn chỉnh, mang nét kiến trúc độc đáo riêng biệt.

 • Hệ thống cột
 • Hệ thống xà
 • Hệ thống kẻ
 • Hệ thống con rường
 • Hệ thống rường bụng lợn
 • Hệ thống rường cụt
 • Kết cấu mái

Kết cấu bên trong của mẫu nhà gỗ kẻ truyền

Kết cấu bên trong một ngôi nhà gỗ kẻ truyền

Trong bản vẽ thiết kế nhà gỗ kẻ truyền, các nhà đầu tư sẽ có thể thấy được bản vẽ sẽ thể hiện rõ nét hơn các hệ thống này. Vì vậy các nhà đầu tư nên tìm kiếm những đơn vị thiết kế uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà thi công nhà gỗ kẻ truyền.

II. BÁO GIÁ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ GỖ KẺ TRUYỀN

Để có thể sở hữu được 1 căn nhà gỗ kẻ truyền đẹp, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng, các nhà đầu tư phải trải qua rất nhiều bước. Tuy nhiên, khâu thiết kế và tìm đơn vị thi công nhà gỗ kẻ truyền là bước vô cùng quan trọng, vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình, mẫu mã cũng như chi phí mà các nhà đầu tư sẽ bỏ ra để xây dựng mẫu nhà này.

Trước tiên các nhà đầu tư phải tìm 1 đơn vị báo giá thiết kế và thi công nhà gỗ kẻ truyền uy tín, đây phải là đơn vị được khách hàng tin tưởng về dịch vụ, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà gỗ kẻ truyền.

Mẫu nhà gỗ kẻ truyền 5 gian

Mẫu nhà gỗ kẻ truyền 5 gian

ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ GỖ KẺ TRUYỀN

Nhà Gỗ An Phú là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà gỗ kẻ truyền uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nhà gỗ truyền thống. Bên cạnh mẫu nhà gỗ kẻ truyền chúng tôi còn thiết kế và xây dựng các mẫu nhà sau:

 • Thiết kế và thi công nhà gỗ lục giác
 • Thiết kế và thi công nhà gỗ tứ giác
 • Thiết kế và thi công nhà rường Huế
 • Thiết kế và thi công nhà từ đường, nhà thờ họ
 • Thiết kế và thi công nhà sàn…

Chúng tôi luôn báo giá thiết kế và thi công nhà gỗ kẻ truyền cho quý khách hàng với giá cực kì ưu đãi. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng nghìn mẫu nhà kẻ truyền cho các gia đình, khu du lịch từ Nam ra Bắc.

Không chỉ sở hữu những mẫu thiết kế độc đáo, chúng tôi còn có 1 đội ngũ kỹ sư, thợ mộc có chuyên môn cao, lành nghề. Ngoài ra, Nhà gỗ An Phú còn có các thiết bị máy móc hiện đại, có thể đảm bảo được thời gian thi công đúng tiến độ.

Hoa văn chạm khắc trong 1 mẫu nhà gỗ kẻ truyền bắc bộ

Hoa văn chạm khắc vô cùng tinh xảo

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn cực kì chu đáo, chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn mẫu kiến trúc nhà gỗ phù hợp nhất.

Nhà gỗ An Phú hiểu rằng, bên cạnh chất lượng công trình thì chế độ bảo hành cũng được khách hàng cực kì quan tâm, vì vậy mỗi công trình nhà gỗ do chúng tôi thực hiện luôn có chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo được những quyền lợi cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị báo giá thiết kế và thi công nhà gỗ kẻ truyền truyền thống, xin vui lòng liên hệ với Nhà gỗ An Phú theo Hotline: 0909.377.365.


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365