Tôn vinh văn hóa Việt

Nhà sàn cho các khu du lịch

2200 Tin tức


MỤC LỤC

I. Tại sao nhà sàn lại được sử dụng để khai thác du lịch

II. Chi phí thiết kế và thi công nhà sàn cho khu du lịch

III. Địa chỉ thiết kế nhà sàn cho khu du lịch chuyên nghiệp
 


Trong những năm gần đây, ngành du lịch sinh thái đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đây đang dần trở thành xu hướng mới được đông đảo khách du lịch đặc biệt quan tâm. Những phong cảnh gần gũi với thiên nhiên sẽ giúp các du khách cân bằng lại cuộc sống sau những tháng ngày mệt mỏi với công việc. Trong đó, Nhà sàn cho các khu du lịch được rất nhiều khách hàng đánh giá là một trong những yếu tố thu hút họ đến thăm quan và trải nghiệm.

TẠI SAO NHÀ SÀN LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ KHAI THÁC DU LỊCH

So với trước đây, bên cạnh sử dụng nhà sàn để ở thì ngày nay nhà sàn còn được sử dụng để khai thác du lịch. Những ngôi nhà sàn được xây dựng theo phong cách truyền thống hay hiện đại đều có thể thu hút khách du lịch cực kỳ hiệu quả. Vì vậy có rất nhiều các khu du lịch, nghỉ dưỡng đã sử dụng loại hình này để phát triển du lịch sinh thái.

Bên cạnh đó, chi phí xây dựng nhà sàn cho các khu du lịch cũng nằm ở mức trung bình, không cần phải đầu tư quá nhiều bởi nhà sàn phù hợp với những gì giản dị nhất.

So với những khu nghỉ dưỡng có những ngôi nhà hiện đại mà bất cứ đâu cũng có thể tìm thấy thì nhà sàn lại mang đến nhiều điều thú vị, giúp khách du lịch có thể tìm hiểu về văn hóa nhà sàn, có được sự trải nghiệm mới mẻ hơn.

CHI PHÍ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ SÀN CHO CÁC KHU DU LỊCH

Để có thể xây dựng được những mẫu nhà sàn độc đáo giúp cho các chủ đầu tư thu hút khách du lịch thì bên cạnh lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp thì việc lựa chọn đơn vị thi công vô cùng quan trọng. Để làm ra những mẫu nhà sàn du lịch đẹp thì chắc chắn đơn vị thiết kế và thi công phải hiểu rõ về nhà sàn, hiểu được những giá trị văn hóa cũng như đặc trưng của nhà sàn để từ đó có thể tư vấn cho khách hàng những mẫu nhà sàn phù hợp nhất.

Chi phí thiết kế và thi công nhà sàn du lịch là một trong những khoản mà các nhà đầu tư nên đặc biệt chú trọng. Việc dự trù chi phí chính xác sẽ giúp các nhà đầu tư có thể biết được rõ những khoản chi phí nào mình sẽ cần phải bỏ ra để thực hiện công việc đó.

Tùy theo kiểu dáng, phong cách và diện tích xây dựng mà chi phí thi công nhà sàn du lịch cũng có sự chênh lệch. Chi phí xây dựng nhà sàn du lịch sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

  • Nguyên liệu xây dựng nhà sàn du lịch: Thường nhà sàn du lịch sẽ được xây dựng bằng gỗ, tùy loại gỗ, kích thước cũng có giá khác nhau. Vì vậy bên cạnh tìm hiểu thật kỹ về chất lượng gỗ thì giá cả cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng.
  • Diện tích căn nhà sàn du lịch: Trong các khu du lịch, nhà sàn được xây dựng với nhiều kích thước để đảm bảo phục vụ được cho tất cả nhu cầu của khách du lịch. Có những ngôi nhà sàn nhỏ phục vụ cho 2 khách còn có những căn nhà sàn 3 gian, 5 gian, 7 gian phục vụ cho các nhóm khách, gia đình. Việc xây dựng nhà sàn với diện tích càng lớn thì chi phí xây dựng và chi phí vật liệu sẽ càng tăng.
  • Kiến trúc nhà sàn du lịch: Các mẫu nhà sàn du lịch có kiến trúc cầu kỳ thì chi phí xây dựng thường sẽ càng tăng cao, ngoài ra thì chi phí sắm sửa nội ngoại thất cũng là khoản các nhà đầu tư nên tính đến.

ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ SÀN DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay, xu hướng xây dựng nhà sàn gỗ cho các khu du lịch nghỉ dưỡng đang ngày càng phát triển, tuy nhiên để có thể làm ra được những bản vẽ thiết kế cũng như đội ngũ thi công nhà sàn du lịch chuyên nghiệp không phải là vấn đề dễ dàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nhà gỗ An Phú được biết đến là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà sàn dân tộc. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu nhà sàn độc đáo, đa dạng về thiết kế và phong cách.

Bên cạnh đó, nhà sàn dân tộc của chúng tôi luôn mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Chúng tôi có thể tư vấn, cùng các nhà đầu tư tạo ra những mẫu nhà sàn đẹp, phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Với chi phí thiết kế và thi công vô cùng ưu đãi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với những bản thiết kế và công trình nhà sàn khi đã xây dựng xong của chúng tôi.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu về nhà sàn du lịch hoặc các mẫu nhà sàn để ở, hãy liên hệ với Nhà gỗ An Phú để được hỗ trợ. 

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365