Tôn vinh văn hóa Việt

Nhà gỗ anphuco

145934 Tin tức

Nhà gỗ An Phú là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công và cung cấp nhà gỗ tại TPHCM cũng như ở nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian dài hoạt động cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề và trình độ cao, nhà gỗ An Phú tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với chi phí về tài chính và thời gian là thấp nhất.

Nhà gỗ lục giác

Nhà gỗ lục giác

GIỚI THIỆU NHÀ GỖ AN PHÚ

Nhà gỗ An Phú được thành lập với nghành nghề kinh doanh chính:

  • Tư vấn và thiết kế nhà gỗ
  • Thi công và hoàn thiện nhà gỗ theo yêu cầu
  • Kinh doanh gỗ nguyên liệu
  • Kinh doanh các sản phẩm đồ thờ cúng
  • Sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất
  • Nhận đặt các mặt hàng về gỗ theo yêu cầu

Trong thời gian qua cùng với sự cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên và sự tin yêu của khách hàng cộng với phương châm hoạt động là “ Kiến tạo ngôi nhà Việt “. Nhà Gỗ An Phú đã góp phần tôn vinh nét đẹp ngôi nhà Việt, làm trang nghiêm nơi thờ phụng trong mỗi gia đình Việt. Với quan niệm: Chúng tôi là người Việt Nam, Chúng tôi tự hào về bản sắc văn hóa Việt, Chúng tôi tôn vinh nền văn hóa Việt đã làm nên một thương hiệu nhà gỗ An Phú như ngày hôm nay.

Với đội nghũ thờ lành nghề được tuyển chọn khắt khe từ các làng nghề truyền thống trên khắp mọi miền đất nước. Cùng sự giám sát chặt chẽ về kỹ, mỹ thuật kết hợp với dây truyền thiết bị máy móc hiện đại nhà gỗ An Phú đã cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ tinh túy nhất về đường nét, kiểu dáng… và giá thành hợp lý. Đến nay sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Nhà gỗ An Phú được đông đảo khách hàng gần xa yêu quí và tin tưởng sử dụng.

Nhà gỗ An Phú đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình và hạng mục trên mọi miền đất nước và có một số sản phẩm, dịch vụ xuất khẩu đi một số thị trường nước ngoài khó tính như: Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada…được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao đã và đang mang lại sự hài lòng của Quí khách hàng.

Đến với Nhà gỗ An Phú quý khách được tư vấn tỉ mỷ đến từng chi tiết, mọi thắc mắc của Quý khách hàng sẽ được giải quyết thấu đáo, Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn được dịch vụ và sản phẩm ý nhất, với rất nhiều mẫu mã đa dạng …các loại nhà gỗ cao cấp, đẹp, hiện đại, mang lại cho người sử dụng cảm giác hài hòa, thoải mái và yên tâm khi ở trong một không gian thanh bình, ấm áp được làm hoàn toàn từ các loại gỗ có chất lượng tốt nhất. Đến với nhà Gỗ An Phú Quý khách sẽ luôn hài lòng với đội nghũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm.

MỘT SỐ MẪU MÃ NHÀ GỖ DO NHÀ GỖ AN PHÚ THỰC HIỆN

Nhà thờ họ

Nhà từ đường đẹp

Mẫu thiết kế nôi thất nhà từ đường

Mẫu nhà sàn gỗ đẹp

Mẫu nhà gỗ truyền thống

Mẫu nhà gỗ đẹp

Mẫu nhà gỗ hiện đại


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365