Tôn vinh văn hóa Việt

Báo giá nhà gỗ mới nhất

3715 Tin tức


MỤC LỤC

I. Những yếu tố tác động đến báo giá nhà gỗ hiện nay

II. Bảng báo giá nhà gỗ mới nhất
 


Kiến trúc nhà gỗ vẫn luôn được coi là một trong những kiến trúc độc đáo và là nơi đáng sống. Đây vốn là xu hướng được rất nhiều gia đình lựa chọn vì loại kiến trúc này mang đến 1 không gian thoáng mát, giúp gia chủ gần gũi với thiên nhiên. Các mẫu nhà gỗ hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, tùy đơn vị thi công và thiết kế sẽ báo giá nhà gỗ khác nhau. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu biết được về chi phí thiết kế và xây dựng nhà gỗ, hãy tham khảo bài viết Báo giá nhà gỗ mới nhất được Nhà gỗ An Phú chia sẻ lại.

Nhà gỗ được ưa chuộng tại các vùng núi phía bắc

I. NHỮNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN BÁO GIÁ NHÀ GỖ HIỆN NAY

Công trình kiến trúc nhà gỗ là một trong những loại công trình cần phải có 1 quá trình thiết kế và thi công, trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Với nhiều chi tiết nhỏ ở mỗi quy trình và công đoạn, do đó nhiều đơn vị sẽ có 1 bảng báo giá nhà gỗ riêng biệt.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể căn cứ vào một số yếu tố dưới đây để có thể tính sơ bộ ngân sách đầu tư của mình. Những yếu tố gồm:

 • Chi phí thiết kế nhà gỗ
 • Chi phí nguyên vật liệu
 • Chi phí nhân công
 • Chi phí lắp đặt hệ thống điện nước
 • Chi phí nội ngoại thất

Nếu như các nhà đầu tư có thể ước tính được những yếu tố trên thì có thể dự tính được chính xác chi phí xây dựng nhà gỗ. Việc dự tính được chi phí sẽ giúp quý khách hàng biết trước được ngân sách mình sẽ phải bỏ ra, tránh mất thời gian cũng như đảm bảo công trình được thi công 1 cách nhanh nhất, không bị ngắt quãng.

Để quý khách hàng nắm rõ hơn được các chi phí để xây dựng cũng như báo giá nhà gỗ mới nhất, hãy cùng nhà gỗ An Phú phân tích những chi phí trên.

Nhà gỗ theo phong cách phương tây

Nhà gỗ theo phong cách phương tây

1. CHI PHÍ THIẾT KẾ NHÀ GỖ

Trước đây, có rất nhiều gia đình tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm làm nhà gỗ truyền thống, những đơn vị này họ không cần 1 bản vẽ hoàn chỉnh, mà họ chỉ cần dựa trên yêu cầu của khách hàng và vẽ những đường vẽ thiết kế sơ bộ.

Tuy nhiên hiện nay, chỉ đầu tư luôn yêu cầu có 1 bản vẽ chính xác, từ đó bạn có thể xác định được hình dáng, cấu trúc căn nhà của bạn. Một bản vẽ nhà gỗ sẽ bao gồm những bản vẽ như:

 • Bản vẽ kiến trúc nhà gỗ
 • Bản vẽ kết cấu
 • Bản vẽ điện nước
 • Bản vẽ nội ngoại thất

Nhà gỗ gần gũi với thiên nhiên

Mẫu nhà gỗ gần gũi với thiên nhiên

2. CHI PHÍ VẬT LIỆU

Có lẽ rằng, chi phí vật liệu là một trong những chi phí làm cho các chủ đầu tư băn khoăn nhất. Đã nói đến nhà gỗ thì tất nhiên chất liệu của loại kiến trúc này sẽ là bằng gỗ hoặc gỗ kết hợp với bê tông cốt thép. Trên thị trường cũng có nhiều loại gỗ khác nhau, mỗi loại gỗ sẽ có những đặc điểm cũng như mức giá khác nhau. Bên cạnh lựa chọn những nguyên liệu gỗ tốt thì quý khách nên tìm kiếm các đơn vị bán với giá ưu đãi.

Nếu có thể dự tính được chi phí vật liệu, quý khách hàng cũng có thể dễ dàng ước tính được chi phí xây dựng căn nhà gỗ mà quý khách mong muốn. Giá gỗ hiện nay có sự giao động vô cùng đáng kể, những loại gỗ tốt như Gỗ Lim, Căm xe, gỗ sồi, gỗ hương sẽ có giá từ 14 triệu đồng/m3 – 30 triệu đồng/m3.


LOẠI GỖ


MỨC GIÁ

Mít

10 triệu đồng / m3

Sồi

6 - 20 triệu đồng / m3

Xoan

7 - 12 triệu đồng / m3

Tần Bì

7 - 14 triệu đồng / m3

Căm Xe

12 - 24 triệu đồng / m3

Hương

14 - 16 triệu đồng / m3

Lim

26 - 30 triệu đồng / m3

Đọc thêm: Tìm hiểu về nhà sàn gỗ

3. CHI PHÍ NHÂN CÔNG THI CÔNG NHÀ GỖ

Các đơn vị báo giá nhà gỗ luôn tính chi phí nhân công vào mục báo giá nhà gỗ, thường chi phí này sẽ được tính dựa theo diện tích xây dựng. Đối với nhà gỗ thì đây là loại kiến trúc khá phức tạo, chính vì vậy nó không thể tính theo kích thước như xây dựng nhà cấp 4 hay các ngôi nhà hiện đại.

Nhà sàn gỗ với nét kiến trúc độc đáo

4. CHI PHÍ LẮP HỆ THỐNG ĐIỆN NƯỚC CỦA NHÀ GỖ

Đối với 1 công trình nhà ở nào thì việc lắp đặt hệ thống điện nước cũng vô cùng quan trọng. Chi phí này được xác định dựa theo bản thiết kế hoặc theo yêu cầu của chủ đầu tư. Hiện nay chi phí này cũng được quan tâm vì nó chiếm khá lớn, chi phí mua vật liệu cũng như chi phí thuê nhân công lắp đặt cũng khá cao.

 • Đối với lắp đặt hệ thống dây điện: 75.000 – 85.000 đồng/m2
 • Đối với lắp đặt hệ thống điện nước: 105.000 – 110.000 đồng/m2
 • Lắp đặt hệ thống nước hoàn thiện: 1,7 triệu đồng/ phòng dưới 25m2

5. CHI PHÍ NỘI NGOẠI THẤT

Chi phí nội ngoại thất như: Ban ghế, tủ, giường, cây cảnh, xây lắp ban công… cũng là những hạng mục được các nhà đầu tư cực kì quan tâm. Đối với những gia đình có nhu cầu sử dụng những nội ngoại thất đẹp, có giá trị lớn thì chi phí sẽ tăng lên đáng kể.

II. BẢNG BÁO GIÁ NHÀ GỖ MỚI NHẤT TỪ NHÀ GỖ AN PHÚ

Hiện nay tại Việt Nam, các nhà đầu tư cũng không quá khó khăn khi tìm đơn vị báo giá nhà gỗ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng được các nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như mẫu mã xây dựng.

Nhà gỗ đẹp

Mẫu nhà gỗ kết hợp với kiến trúc hiện đại

Trong nhiều năm qua, Nhà gỗ An Phú thuộc số ít đơn vị báo giá thiết kế và thi công nhà gỗ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Đơn vị đã thiết kế và thi công hàng nghìn dự án trải dài từ Nam ra Bắc.

Nhà gỗ An Phú luôn cập nhật báo giá nhà gỗ mới nhất để quý khách hàng có thể nắm rõ được chi phí, từ đó cân đối được ngân sách đầu tư. Hiện nay, Nhà gỗ An Phú đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất. Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0932.112.365 - 1800.64.64.76 - 0909.377.365


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365