Tôn vinh văn hóa Việt

Kiểu nhà sàn hiện đại

1430 Tin tức


MỤC LỤC

I. Kiểu nhà sàn hiện đại là kiểu nhà sàn như thế nào?

a. Điểm đặc biệt của nhà sàn hiện đại

2. Kiểu nhà sàn hiện đại đang dần trở thành xu hướng hiện nay

3. Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà sàn hiện đại

a.Nhà gỗ An Phú- đơn vị thiết kế và thi công nhà sàn hiện đại uy tín
 


Trong cuộc sống ngày nay, chúng ta đã dần trở thành một trong những đất nước đang phát triển với quá trình đô thị hóa và hiện đại hóa đất nước. Vì vậy nên chúng ta đang dần hội nhập trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, chúng ta cũng đang cố gắng gìn giữ những nét đẹp văn hóa kiến trúc đặc trưng của các dân tộc, do đó các kiểu nhà sàn hiện đại ngày nay ra đời và được yêu thích, là sự pha trộn giữa vẻ đẹp kiến trúc cổ truyền và vẻ đẹp kiến trúc hiện đại, tạo nên một màu sắc mới. Nhà sàn hiện đại ngày nay không chỉ được các gia đình yêu thích mà nó còn được sử dụng để làm quán café, quán ăn, khu nghỉ dưỡng.

KIỂU NHÀ SÀN HIỆN ĐẠI LÀ MẪU NHÀ NHƯ THẾ NÀO?

Nhà sàn là một trong những kiến trúc nhà ở truyền thống của người Việt Nam, Nhà sàn có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Tùy theo từng dân tộc nhà sàn sẽ được xây dựng mang những nét đặc trưng riêng. Điểm chung của những mẫu nhà sàn này đó chính là được xây dựng trên những cột to và chắc chắn. Trước đây, nhà sàn được xây dựng để tránh thú dữ, vật liệu xây dựng nhà sàn chủ yếu bằng gỗ, mây, tre, bương.

Ngày nay, với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, chúng ta đã dần phát triển các mẫu nhà sàn truyền thống sang các kiểu nhà sàn hiện đại mang đến một kiến trúc độc đáo, tiện nghi hơn. Đây cũng là một trong những kiến trúc độc đáo được nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích.

Nhà sàn ngày nay được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau, bên cạnh các mẫu nhà sàn gỗ thì chúng ta cũng thấy được các mẫu nhà sàn hiện đại bằng bê tông, nhà sàn kết hợp cửa kính cũng đang được dần thay thế cho các mẫu nhà gỗ truyền thống.

Điểm đặc biệt của các kiểu nhà sàn hiện đại

Các mẫu nhà sàn hiện đại ngày nay tạo nên một kiến trúc khá độc đáo, cực kỳ bền bỉ bởi bê tông cốt thép có khả năng chống được mối mọt cũng như tác động của môi trường. Nhất là ngày nay vấn đề tìm vật liệu gỗ cũng khó hơn xưa rất nhiều.

Các mẫu nhà sàn hiện đại ngày nay được tăng thêm tính tiện nghi sử dụng, chúng ta có thể thấy được phần gầm nhà bên dưới cũng được nhiều gia đình tận dùng để cơi nới hay xây thêm các phòng ngủ, nhà bếp. Các hoa văn trên gỗ được tiết chế, thay vào đó là các dạng hoa văn hiện đại hơn.

Đa số ngày nay, các kiểu nhà sàn hiện đại vẫn được xây dựng dựa trên các mẫu nhà sàn truyền thống, các mẫu nhà sàn này vẫn được thiết kế sao cho nó có thể toát lên được tinh thần của nhà sàn, vẫn giữ được nét đẹp vốn có của mẫu nhà này.

Về kiểu dáng thì nhà sàn hiện đại cũng có đa dạng để quý khách hàng lựa chọn. Những mẫu nhà sàn bê tông, nhà sàn kết hợp cửa kính, nhà sàn 2 tầng, nhà sàn 2 mái ngày nay rất được ưa chuộng.

KIỂU NHÀ SÀN HIỆN ĐẠI ĐANG TRỞ THÀNH XU HƯỚNG HIỆN NAY

Bên cạnh các mẫu nhà ở hiện đại cao tầng, kiểu nhà sàn gỗ hiện đại ngày nay đang dần trở thành xu hướng mới. Bởi nét kiến trúc độc đáo của nhà sàn sẽ tạo nên 1 sự khác biệt giữa muôn vàn các mẫu nhà ở hiện đại ngày nay.

Nhà sàn hiện đại giúp gia chủ có được một không gian thông thoáng, để làm được các mẫu nhà này đa số các nhà đầu tư phải thiết kế để đảm bảo ngôi nhà có tính tiện dụng cao.

Xu hướng xây dựng 4 kiểu nhà sàn hiện ngày nay gồm

  • Kiểu nhà sàn hiện đại cho gia đình
  • Kiểu nhà sàn hiện đại phục vụ nghỉ dưỡng, du lịch
  • Kiểu nhà sàn hiện đại cho nhà hàng, quán ăn
  • Kiểu nhà sàn hiện đại cho quán café

Mỗi mẫu nhà sàn hiện đại tùy theo mục đích sử dụng sẽ có những phong cách và kiểu dáng đặc trưng riêng. Ngoài ra thì mẫu nhà sàn hiện đại cũng có đa dạng về mẫu mã để quý khách hàng lựa chọn.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KIỂU NHÀ SÀN HIỆN ĐẠI

Nếu như bạn đang có nhu cầu làm nhà sàn hiện đại nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị thiết kế và thi công thì bạn cần cân nhắc kỹ càng. Bởi nếu muốn làm được một ngôi nhà sàn ưng ý thì bạn cần phải tìm được một đơn vị uy tín. Bên cạnh tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân thì bạn nên tìm hiểu về đơn vị đó, họ có năng lực như nào, đã từng xây dựng các mẫu nhà sàn hiện đại nào mà bạn có thể biết.

Việc bạn tham khảo nhà sàn hiện đại ở cũng từng đơn vị sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể dễ dàng làm được điều này khi bạn truy cập vào website chính thức của họ hoặc bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của công ty đó, họ sẽ gửi cho bạn các mẫu nhà tham khảo theo yêu cầu của bạn.

NHÀ GỖ AN PHÚ - đơn vị thiết kế và thi công nhà sàn hiện đại uy tín

Nhà gỗ An Phú luôn được biết đến là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà sàn truyền thống, nhà sàn hiện đại. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 hỗ trợ quý khách hàng một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Với quy trình làm việc rõ ràng, thái độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng chất lượng dịch vụ, công trình, cam kết mang tới cho quý khách mẫu nhà sàn hiện đại mà bạn ưng ý nhất.

Trong những năm qua, Nhà gỗ An Phú đã thiết kế và thi công hàng nghìn mẫu nhà sàn hiện đại cho rất nhiều khách hàng, các mẫu nhà của chúng tôi đặc biệt đa dạng về kiểu dáng, phong cách, giúp bạn có được không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Ngoài ra, Nhà gỗ An Phú cũng đã xây dựng rất nhiều kiểu nhà sàn hiện đại cho các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng. Chi phí thiết kế và thi công nhà sàn của chúng tôi cực kỳ ưu đãi. Quý khách hoàn toàn yên tâm giao cho Nhà gỗ An Phú trên con đường hiện hóa ước mơ của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.377.365.


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365