Tôn vinh văn hóa Việt

Mẫu nhà từ đường 2 mái

142685 Tin tức

Có thể thấy rằng, tại các dòng họ lớn ở Việt Nam, đa số mỗi dòng họ đều có nhà từ đường để cúng bái và thờ phụng tổ tiên. Là một trong những công trình mang yếu tố tâm linh nên trước khi xây dựng, mỗi dòng họ đều phải bàn bạc thật kĩ để lựa chọn vị trí xây dựng, hướng đất cũng như mẫu nhà từ đường mà các dòng họ mong muốn. Có rất nhiều mẫu nhà từ đường được khách hàng yêu thích, tuy nhiên phải kể đến mẫu nhà từ đường 2 mái, đây là một trong những mẫu được Nhà gỗ An Phú thi công cho rất nhiều chủ đầu tư.

Mẫu nhà từ đường 3 gian 2 mái

Mẫu nhà từ đường 3 gian 2 mái

I. TÌM HIỂU VỀ MẪU NHÀ TỪ ĐƯỜNG 2 MÁI

Mẫu nhà từ đường 2 mái là một trong những mẫu nhà từ đường truyền thống được rất nhiều khách hàng yêu cầu. Có thể thấy rằng mẫu nhà này không quá phức tạp cũng như rất thuận tiện để có thể sinh hoạt chung.

Mẫu nhà từ đường 2 mái đẹp phải đáp ứng các yếu tố về tỷ lệ hình khối chuẩn mực và chi tiết kiến trúc mang đậm nét văn hóa truyền thống Á Đông của người Việt xưa. Hiện nay, nhà từ đường 2 mái được làm bằng gỗ hoặc bê tông, mẫu nhà này cũng có chi phí xây dựng khá hợp lý.

MẪU NHÀ TỪ ĐƯỜNG 2 MÁI BẰNG GỖ

Có thể thấy rằng, nhà từ đường được làm hoàn toàn bằng gỗ là 1 trong những kiến trúc cổ mang lại vẻ đẹp khác biệt so với nhiều chất liệu khác. Không chỉ mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông mà nhà từ đường 2 mái bằng gỗ còn giúp cho các nhà đầu tư có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Hiện nay gỗ là một trong những nguyên liệu khá quý hiếm, chính vì thế mà nhiều nhà đầu tư cực kì yêu thích các công trình cổ được làm hoàn toàn bằng gỗ. Các loại gỗ quý được sử dụng để làm nhà từ đường hiện nay có thể kể đến như: Gỗ Lim. Gỗ gõ đỏ, gỗ xoan, Gỗ Gụ, Gỗ Sến…

Để có được 1 mẫu nhà từ đường hoàn toàn bằng gỗ, chi phí bỏ ra không hề nhỏ, bên cạnh đó cũng có nhiều nhà đầu tư lựa chọn sai đơn vị thi công nên có thể mua phải gỗ kém chất lượng, vì vậy quý khách có thể tìm các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng công trình.

MẪU NHÀ TỪ ĐƯỜNG 2 MÁI BẰNG BÊ TÔNG

Nếu nhà nhà từ đường bằng gỗ là 1 trong những loại chất liệu khó kiếm mà chi phí cao thì nhà từ đường 2 mái bằng bê tông là lựa chọn khá phù hợp cho quý khách hàng. Vì các cột và kèo được làm hoàn toàn bằng bê tông nên thời gian thi công khá nhanh chóng. Ngoài ra thì chi phí thi công cũng khá rẻ.

Các công trình nhà từ đường được làm hoàn toàn bằng bê tông được xây dựng rất vững chãi, thời hạn sử dụng cũng lâu hơn nhà từ đường được làm bằng gỗ. Bằng sự tài tình của mình, các hoa văn chạm khắc ở cột, xà cũng đa dạng về kiểu dáng, không thua kém gì các hoa văn thể hiện ở mẫu nhà gỗ.

II. CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG MẪU NHÀ TỪ ĐƯỜNG 2 MÁI CỔ TRUYỀN

Là một trong những mẫu nhà cổ truyền được nhiều khách hàng ưa chuộng, rất nhiều khách hàng đã tìm đến nhà gỗ An Phú yêu cầu chúng tôi thiết kế và thi công mẫu nhà từ đường 2 mái. Chính vì vậy mà nhà gỗ An Phú đã có cơ hội thiết kế và xây dựng công trình này rất nhiều, chúng tôi có rất nhiều các mẫu mã đa dạng cả về chất liệu, kích thước, kiểu dáng.

Mẫu nhà từ đường 2 mái mái cong là mẫu kiến trúc khá phù hợp để xây dựng tại Việt Nam. Mẫu nhà không quá đơn giản mà cũng không cầu kì, mang lại cảm giác gần gũi mà vẫn không kém phần sang trọng.

Mẫu nhà từ đường 2 mái

Mẫu nhà từ đường 2 mái

CHẤT LƯỢNG THIẾT KẾ VÀ THÌ CÔNG NHÀ TỪ ĐƯỜNG 2 MÁI TẠI NHÀ GỖ AN PHÚ

Được biết đến là 1 trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các mẫu nhà cổ truyền thống. Nhà Gỗ An Phú luôn đặt chất lượng của mỗi công trình mà chúng tôi đảm nhận lên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách hàng những mẫu nhà từ đường phù hợp với công năng sử dụng cũng như chi phí xây dựng của các nhà đầu tư.

Ngoài ra, chúng tôi luôn lựa chọn những nguyên liệu chất lượng cao, đội ngũ thợ lành nghề cũng các máy móc cắt xẻ hiện đại bậc nhất hiện nay, từ đó có thể tạo ra những công trình chất lượng để phục vụ quý khách hàng.

Tùy theo mỗi đơn vị mà chi phí thiết kế thi công nhà từ đường 2 mái cũng khác nhau, tuy nhiên tại Nhà gỗ An Phú, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo thời gian thi công, bàn giao đúng tiến độ, bảo hành dài hạn.

Trong nhiều năm qua, Nhà gỗ An Phú đã xây dựng hàng nghìn nhà từ đường cho khách hàng từ Nam ra bắc, tất cả các công trình của chúng tôi luôn được khách hàng đặc biệt yêu thích và đánh giá cao. Để được tư vấn các mẫu nhà từ đường cho mỗi dòng họ, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 02873.00.83.88 - 1800.64.64.76 - 0909.377.365.


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365