Tôn vinh văn hóa Việt

Thi công nhà thờ họ

137029 Tin tức

Như chúng ta đã biết, Việt Nam là một trong những đất nước có truyền thống thờ cúng cha mẹ, ông bà tổ tiên chính vì vậy mà thường mỗi dòng họ luôn có một nhà thợ họ để là nơi lui tới để cúng bái mỗi khi có các dịp quan trọng. Để sở hữu được 1 ngôi nhà thợ họ đẹp và hợp với phong thủy, khách hàng cần tìm đến những đơn vị thi công nhà thợ họ có nhiều năm kinh nghiệm.

Nhà từ đường

I. THI CÔNG NHÀ THỢ HỌ TRỌN GÓI

Hiện nay, đa số khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công nhà thợ họ trọn gói để có những thuận tiện nhất định, bên cạnh đó thì chi phí thi công nhà cũng rẻ hơn. Chúng ta có thể hiểu rằng, dịch vụ thi công nhà thờ họ trọn gói là dịch vụ mà chủ đầu tư sẽ kết nối với 1 đơn vị xây dựng nhà thờ họ để thực hiện tất cả các công việc từ a đến z như: Thiết kế nhà thờ họ, lập kế hoạch dự toán, khảo sát, thiết kế, chuẩn bị và mua sắm vật tư, lắp đặt các thiết bị công trình, thi công xây dựng nhà thờ họ, giám sát và lắp đặt các nội thất.

Nhà thờ họ sau khi được hoàn thành thì sẽ được bàn giao nghiệm thu và đưa vào khai thác sử dụng. Hiện nay có 1 số khách hàng thường lựa chọn 2 hay nhiều đơn vị thi công từng hạng mục khác nhau, vì vậy mà đôi khi ý tưởng cũng như tính thống nhất của dự án không được đảm bảo, vì thế khi hoàn thiện nhà thờ họ (nhà từ đường) sẽ có những sai sót không đáng có, chính vì vậy chúng tôi khuyến khích khách hàng nên lựa chọn 1 đơn vị để dịch vụ mang đến sự đồng nhất cũng như hoàn thành công trình đúng với tiến độ.

Thi công nhà từ đường đẹp

CÁC LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ TRỌN GÓI

  • Tiết kiệm chi phí xây dựng

Khi quý khách hàng lựa chọn 1 đơn vị thi công trọn gói nhà thờ họ, chắc chắn chi phí sẽ rẻ hơn việc thuê từng đơn vị thi công từng hạng mục. Những đơn vị thi công trọn gói họ luôn đảm bảo hoàn thành các hạng mục theo bản thiết kế đã kí kết với khách hàng, vì vậy tính thống nhất trong quy cách xây dựng cũng như chi phí để mua vật liệu đã được đưa ra 1 bản kế hoạch cụ thể. Điều này cũng giúp bạn có thể theo dõi chính xác được tiến độ công việc, nếu có sai phạm nào thì bạn cũng phản hồi lại 1 cách nhanh chóng mà không cần phải qua nhiều giai đoạn. Mọi trách nhiệm đều thuộc về đơn vị thi công. Bên cạnh đó, các chi phí mà bạn cần hạch toán cũng rất cụ thể, dự trù kinh phí 1 cách chính xác nhất.

  • Tiết kiệm thời gian

Chắc chắn rằng, khi bạn tìm được 1 đơn vị thi công nhà thờ họ trọn gói, thời gian của bạn sẽ được tiết kiệm đáng kể. Bạn sẽ không phải mất thời gian để tìm kiếm các đơn vị thi từng hạng mục riêng biệt. Bên cạnh đó thì thời gian thi công cũng không bị gián đoạn, ý tưởng luôn được thống nhất nên thời gian sẽ được tiết kiệm 1 cách tối đa nhất.

  • Nhà thờ họ được thi công, bàn giao đúng tiến độ

Khi 1 đơn vị thi công nhà thờ họ trọn gói, tiến độ công việc luôn được chú trọng. Chính sự thống nhất trong các khâu từ lên ý tưởng, khảo sát, tư vấn, thiết kế và thi công sẽ được đưa vào quỹ thời gian đúng nhất. Việc 1 đơn vị thi công sẽ có rất ít phát sinh các vấn đề về thiết kế, ý tưởng. Vì vậy những đơn vị thi công họ luôn đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng của mình, vì vậy quá trình hoàn thành cũng như nghiệm thu cũng được đảm bảo hơn.

  • Chính sách bảo hành tốt

Việc bảo hành các công trình sau khi bàn giao luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm, việc lựa chọn dịch vụ thi công nhà trọn gói chất lượng sẽ giúp bạn có được 1 chính sách bảo hành tốt, bên cạnh đó đơn vị thi công cũng có nhiều chế độ ưu đãi hơn. Trong quá trình sử dụng có thể công trình của bạn gặp vấn đề nào đó, hoặc bạn cần thay đổi thì đơn vị thi công họ cũng có trong tay bản vẽ, vì vậy họ sẽ hỗ trợ khách hàng của mình tốt hơn. Thời gian bảo hành thường sẽ được cam kết trong hợp đồng thi công nhà thờ họ.

CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ THỜ HỌ

Để có thể xây dựng được 1 nhà thờ họ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thường chi phí sẽ được quan tâm trước tiên. Vậy xây dựng 1 công trình nhà thờ họ mất bao nhiêu tiền? Câu hỏi này thường được các nhà đầu tư đặt ra. Có rất nhiều yếu tố tác động đến phần chi phí xây dựng nhà thờ họ, chúng ta có thể kể đến 1 số yếu tố sau:

  • Chi phí xây dựng phụ thuộc vào diện tích xây dựng

Chi phí xây dựng nhà thờ họ phụ thuộc rất nhiều vào diện tích, quy mô xây dựng. Những công trình có quy mô lớn chắc chắn chi phí xây dựng sẽ nhiều hơn những đơn vị quy mô nhỏ. Những công trình có thiết kế đơn giản, không quá phức tạp thì chi phí xây dựng sẽ rẻ hơn, bên cạnh đó thì thời gian thi công cũng ngắn hơn rất nhiều. Chính vì vậy quý khách hàng cần cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn mẫu nhà thờ họ để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

  • Phụ thược vào chất liệu xây dựng

Nguyên vật liệu xây dựng nhà thờ họ hiện nay cũng là vấn đề khá quan trọng cho quý khách khi cân nhắc chi phí xây dựng nhà thờ họ. Để lựa chọn được nguyên liệu xây dựng quý khách cần tìm hiểu thật kĩ để đảm bảo được chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các vật liệu kém chất lượng dẫn đến việc công trình không đảm bảo, nhanh hư hỏng. Những vật liệu tốt thường sẽ có chi phí khá cao, tuy nhiên quý khách nên cân nhắc vấn đề này để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng nhà thờ họ.

Hiện nay, có 2 dạng nhà thờ họ được khách hàng lựa chọn đó chính là nhà thờ họ bằng gỗ và nhà thờ họ bằng bê tông. Việc xây dựng nhà thờ họ hoàn toàn bằng gỗ chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên công trình lại mang lại 1 vẻ đẹp vượt trội, sang trọng, phù hợp hơn với mục đích sử dụng.

Xem thêm: Thi công nhà gỗ lục giác

II. ĐƠN VỊ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ BẰNG GỖ UY TÍN

Nhà gỗ An Phú là một trong những đơn vị thi công nhà gỗ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiện nay chuyên thi công những mẫu nhà gỗ cổ truyền đẹp, đa dạng về mẫu mã, kích thướ cũng như chi phí.

Đối với nhà thờ họ hay còn gọi là nhà từ đường, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cũng như thi công mẫu nhà này. Chính vì vậy mà chúng tôi có thể tư vấn cũng như giúp quý khách hàng dự trù được kinh phí xây dựng.

Thi công nhà thờ từ đường giá rẻ

Tại Nhà gỗ An Phú, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng công trình của chúng tôi thực hiện. Tất cả đều có cam kết trong hợp đồng thi công nhà từ đường. Bằng những kinh nghiệm mà chúng tôi có được, Nhà gỗ An Phú sẽ giúp quý khách hàng thiết kế, bố trí nhà thờ họ cũng như nội thất 1 cách khoa học, làm hài lòng quý khách hàng.

Trong nhiều năm qua, các công trình nhà thờ họ của chúng tôi luôn mang đến những nét đẹp tôn nghiêm, dang trọng, đạt các tiêu chuẩn về công năng sử dụng cũng như mang lại phong thủy rất tốt cho các gia đình, từ đó thu hút được nhiều tài lộc và mau mắn.

Ngoài ra, Nhà gỗ An Phú luôn chịu trách nhiệm giải quyết những vấn đề phát sinh liên quan đến công trình mà mình thực hiện, đưa ra cho khách hàng những phương án ây dựng khoa học, giúp tiết kiệm chi phí mà luôn đạt chất lượng cao. Với đội ngũ thi công lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm cũng như máy móc hiện đại, chắc chắn lựa chọn chúng tôi quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365