Tôn vinh văn hóa Việt

Thi công và thiết kế vọng lâu bát giác

1923 Tin tức

Vọng lâu bát giác hay còn gọi là nhà gỗ bát giác là một trong những kiến trúc được sử dụng đa số trong các không gian sân vườn của các ngôi nhà vườn, resort, quán cafe. Đây được lựa chọn là nơi nghỉ mát cũng như trang trí cho không gian sống. Tuy nhiên hiện nay có rất ít đơn vị thi công và thiết kế vọng lâu bát giác bởi đây là công trình khá khó để thực hiện.

TÌM HIỂU VỀ VỌNG LÂU BÁT GIÁC

Vọng lâu bát giác là mẫu nhà gồm 8 cột kết hợp với 8 cây kèo bắt chéo nhau tạo thành hình bát giác. Nhà bát giác có rất nhiều kiểu dáng cũng như được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Tùy thuộc vào khuôn viên cũng như sở thích của gia chủ mà mỗi thiết kế vọng lâu bác giác cũng có sự khác nhau đáng kể.

Các vật liệu thông dụng để xây dựng vọng lâu bát giác có thể kể đến như: gạch, đá, xi măng, sắt thép, ngói, gỗ. Đặc biệt, những mẫu vọng lâu bát giác bằng gỗ được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi nó toát lên được tinh thần của mẫu nhà này. Vừa giản dị, kiêu sa lại vô cùng độc đáo.

Hiện nay cũng có khá nhiều gia đình tự xây dựng vọng lâu bát giác, tuy nhiên nếu làm bằng vật liệu gỗ thì không hề đơn giản, chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu xây dựng mẫu nhà gỗ này thì nên tìm đơn vị thiết kế và thi công vọng lâu bát giác chuyên nghiệp.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VẬT LIỆU VÀ DỤNG CỤ CẦN THIẾT ĐỂ XÂY DỰNG VỌNG LÂU BÁT GIÁC

Để xây dựng vọng lâu bát giác, bạn cần chuẩn bị các vật liệu mong muốn, gỗ, xi măng, đá, sỏi. Các loại vật liệu phù hợp để xây dựng mẫu nhà này. Sau đó, bạn nên chọn 1 vị trí để xây dựng thích hợp nhất. Các vị trí được lựa chọn thường là những nơi thoáng mát, mang tính phong thủy. Một số gia đình thường lựa chọn xây dựng bên cạnh hồ cá, ao sen…

Để có thể tính toán được kích thước chính xác nhất, bạn cần có 1 bản vẽ thiết kế lầu vọng lâu bát giác thật chi tiết. Từ đó bạn sẽ xây dựng theo bản thiết kế đã có. Điều quan trọng hơn cả là chất lượng gỗ cũng như vật liệu bạn lựa chọn phải thực sự tốt, chịu được tác động của thời tiết, chống mối mọt, và khi xây dựng lên phải đảm bảo an toàn để sử dụng.

ĐƠN VỊ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ VỌNG LÂU BÁT GIÁC TẠI MIỀN NAM

Nếu như bạn không thể tự xây cho mình 1 vọng lâu bát giác theo mong muốn, bạn có thể lựa chọn dịch vụ thi công và thiết kế vọng lâu bát giác của Nhà Gỗ An Phú. Dịch vụ cung cấp đầy đủ các mẫu thiết kế, bản vẽ vọng lâu bát giác theo mong muốn của khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn tiến hành thi công tạo ra sản phẩm theo đúng bản thiết kế của quý khách.

Tại nhà gỗ An Phú, Chúng tôi có đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà gỗ, chúng tôi đã từng thiết kế hàng nghìn bản vẽ nhà bát giác theo yêu cầu của khách hàng. Bản vẽ của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, thể hiện đa dạng các mặt của công trình bạn mong muốn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ thi công tay nghề cao, thừa hưởng những tinh hóa văn hóa truyền thống trong thiết kế nhà gỗ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có 1 nguồn gỗ chất lượng luôn có sẵn với đa dạng kích thước và chủng loại đẻ quý khách hàng lựa chọn.

Nhà bát giác do Nhà gỗ An Phú thiết kế và thi công luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng phong cách. Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ cũng như tư vấn cho quý khách vô cùng tận tình, tới tận nơi khảo sát thực địa, đưa ra những phương án tốt nhất nhằm mang lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Nhà gỗ An Phú nhận thiết kế và thi công vọng lâu bát giác với chất lượng đạt chuẩn và giá thành hợp lý. Quy trình làm việc và hợp đồng rõ ràng, thời gian thiết kế và thi công nhanh chóng đảm bảo chất lượng. Để được báo giá về chi phí thiết kế và thi công vọng lâu bát giác, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0909.377.365.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365