Tôn vinh văn hóa Việt

Thiết kế và thi công nhà sàn

1553 Tin tức


MỤC LỤC

1. Tại sao cần thiết kế nhà sàn

2. Đơn vị thi công nhà sàn uy tín
 


Thiết kế và thi công nhà sàn luôn là 2 bước quan trọng nhất khi bạn muốn sở hữu một ngôi nhà sàn theo ý muốn. Hiện nay có không ít đơn vị đảm nhận cả vai trò thiết kế và thi công, tuy nhiên để tìm được một đơn vị đủ uy tín cũng như có nhiều mẫu mã đẹp, thi công chất lượng không phải là điều dễ dàng. Tại Nhà gỗ An Phú, chúng tôi luôn thiết kế và thi công các mẫu nhà sàn truyền thống, nhà sàn hiện đại chất lượng, các công trình của chúng tôi luôn nhận được đánh giá rất tốt từ khách hàng.

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ NHÀ SÀN?

Có thể thấy được rằng, để có được một mẫu thiết kế ưng ý, phù hợp với nhu cầu, ý đồ cũng như nguồn ngân sách của chủ đầu tư, hiện nay các chủ đầu tư luôn cân nhắc thật kỹ cũng như tìm hiểu các đơn vị thiết kế uy tín nhất.

Để có thể thiết kế nhà sàn thì đây không phải là việc đơn giản, bởi nhà sàn có rất nhiều các chi tiết nhỏ, cần nghiên cứu thật cẩn thận, từ đó lên bản vẽ chi tiết để đơn vị thi công có thể nhìn vào đó và tạo ra được mẫu nhà sàn đúng ý nguyện của khách hàng.

Bản vẽ thiết kế nhà sàn mang tới rất nhiều lợi ích như:

 • Bản vẽ thiết kế thể hiện đầy đủ các chi tiết để người thi công có thể tạo ra mẫu nhà theo bản vẽ
 • Bản vẽ thiết kế đầy đủ sẽ tránh được rủi ro khi thi công, tiết kiệm thời gian, vật liệu sử dụng.
 • Có bản vẽ chi tiết sẽ giúp bạn sửa chữa nhà dễ dàng hơn
 • Bản vẽ thiết kế giúp bạn hình dùng được mẫu nhà mà bạn mong muốn.
 • Có bản vẽ thiết kế bạn sẽ dễ sắp xếp hợp lý về công năng sử dụng nhà

Để có thể vẽ được bản vẽ thiết kế nhà sàn, đơn vị thiết kế sẽ cùng khách hàng trao đổi thật kỹ càng, người thiết kế phải am hiểu về nhà sàn cũng như thể hiện rõ được ý đồ mà khách hàng mong muốn. Chi phí vẽ bản thiết kế nhà sàn tuỳ thuộc vào độ khó của bản vẽ, người thiết kế cũng phải đảm bảo có thể sửa chữa bản vẽ theo đúng ý nguyện cuối cùng của khách hàng.

Đọc thêm: Nhà sàn truyền thống

NÊN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG NHÀ SÀN UY TÍN, CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM

Nhà sàn tuy không còn quá xa lạ nhưng đây không phải là mẫu nhà dễ dàng thi công. Do đó rất nhiều nhà đầu tư rất mong muốn tìm được đơn vị thi công nhà sàn chất lượng. Để có thể tìm được đơn vị đó, quý khách hàng nên xem qua các mẫu nhà sàn của các đơn vị này từng thi công, xem kỹ càng bảng báo giá, năng lực của đơn vị mình muốn chọn.

Một đơn vị thi công nhà sàn uy tín họ luôn có đầy đủ các yếu tố

 • Luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng tận tình, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng lựa chọn.
 • Bảng báo giá rõ ràng, đầy đủ
 • Hợp đồng rõ ràng
 • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp
 • Có chế độ bảo hành
 • Đảm bảo thời gian thi công

Ngày nay, để sở hữu được một ngôi nhà sàn đẹp, phù hợp với nguồn ngân sách, các nhà đầu tư nên chọn mặt gửi vàng tại các đơn vị có tiếng tăm, họ sẽ mang tới cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất.

Xem thêm: Mẫu nhà gỗ 3 gian truyền thống

Tốt nhất, các nhà đầu tư nên chọn 1 đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà sàn, vì như vậy sẽ tạo nên sự thống nhất từ lúc thiết kế cho tới giai đoạn thi công, giúp các nhà đầu tư tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, vì những đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói họ luôn lấy giá ưu đãi hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ riêng lẻ.

Tại Nhà gỗ An Phú, hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công nhà sàn. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu được những mong muốn của khách hàng, các mẫu nhà sàn của chúng tôi vô cùng đa dạng, đầy đủ các mẫu nhà từ cổ truyền cho tới hiện đại.

Nhà gỗ An Phú luôn có mặt mọi lúc mọi nơi để tư vấn, giúp quý khách hàng có được một mẫu thiết kế ưng ý nhất, chất lượng công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, thời gian bàn giao đúng thoả thuận trong hợp đồng.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã thiết kế và thi công nhà sàn cho rất nhiều khách hàng từ bắc vào nam, các mẫu nhà của chúng tôi luôn có nét đặc sắc, khó trộn lẫn với các thiết kế phổ thông bên ngoài thị trường. Chi phí thiết kế và thi công vô cùng ưu đãi.

Xây nhà là việc cực kỳ quan trọng, do đó các nhà đầu tư nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị xây dựng tổ ấm cho gia đình mình. Hãy đến với Nhà gỗ An Phú, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất, giúp bạn có được một tổ ấm để bạn cùng với những người thân có được một không gian sống thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0932.112.365.

MỘT SỐ MẪU NHÀ SÀN GỖ DO NHÀ GỖ AN PHÚ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365