Tôn vinh văn hóa Việt

Báo giá chi phí thiết kế và thi công nhà Rường Huế

3216 Tin tức


MỤC LỤC

I. Nhà rường Huế - Di sản văn hóa độc đáo của người dân Việt

1.1. Nhà rường Huế có thiết kế đặc biệt

II. Báo giá chi phí thiết kế và thi công nhà Rường Huế

2.1. Nhà gỗ An Phú Báo giá thiết kế và thi công nhà rường
 


Huế được xem là một trong những mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi đây sở hữu những nếp sống, nét văn hóa đặc trưng có từ thời phong kiến. Hiện nay, một trong những loại kiến trúc được các nhà đầu tư yêu thích phải kể đến mẫu nhà rường. Tuy rằng hiện nay, có những mẫu nhà hiện đại cao tầng với đầy đủ công năng sử dụng được nhiều khách hàng lựa chọn, tuy nhiên không phải vì thế mà nhà rường Huế lại không được khách hàng yêu thích. Tại Nhà gỗ An Phú, chúng tôi luôn báo giá chi phí thiết kế và thi công nhà rường Huế vô cùng ưu đãi.

Nhà gỗ An Phú - Báo giá thiết kế và thi công nhà rường Huế

I. Nhà rường Huế - Di sản văn hóa độc đáo của người dân Việt

Tuy rằng hiện nay, nhà rường Huế không còn quá phổ biến như trước đây, tuy nhiên những mẫu nhà rường với lối kiến trúc cổ độc đáo vẫn luôn được đánh giá cực kỳ cao cả về công năng sử dụng cũng như những giá trị mà nó mang lại.

Từ trước tới nay, người dân Việt luôn coi trọng nếp nhà, vì chỉ cần nhìn vào ngôi nhà là chúng ta có thể đánh giá được phần nào tính cách của gia chủ. Những mẫu nhà rường trước đây luôn được trau chuốt cực kỳ kỹ lưỡng. Nhà rường Huế thời phong kiến thường chỉ có các gia đình danh gia vọng tộc hoặc các gia đình buôn bán khá giả trong xã hội mới sở hữu, do đó nó có thể phân biệt được tầng lớp vô cùng rõ ràng.

Nhà rường với lối kiến trúc độc đáo

Nhà rường Huế có thiết kế đặc biệt

Vì nhà rường có nguồn gốc ở Huế, đây là vùng đất có những cơn mưa kéo dài cả tháng, vì vậy những kiến trúc ở đây cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều từ thời tiết ở Huế. Có thể thấy được nhà rường Huế khá thấp, mái nhà có độ dốc lớn để dễ dàng thoát nước mưa.

Nhà rường Huế có từ 3 đến 7 gian, Số gian trong nhà sẽ được phân định bằng hệ thống hàng cột, chỉ có 2 trái ở hai đầu nhà là phân cách với các gian giữ bằng vách ngăn. Mỗi gian sẽ có những chức năng riêng. Gian chính giữa luôn được chú trọng nhất vì đây là gian sẽ được sử dụng để là nơi tiếp khách, đặt bàn thờ ông bà, tổ tiên. Dù có to lớn đến đâu, nhà rường cũng được kết cấu hoàn toàn bằng hệ thống chốt và mộng gỗ, điều này cũng giúp nhà rường có thể dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ. Khác với các mẫu nhà hiện đại bằng bê tông cốt thép ngày nay.

Có thể thấy rằng, các mẫu nhà rường Huế sẽ có những đường nét chạm trổ vô cùng tinh tế. Gỗ được sử dụng để thi công đều là các loại gỗ tốt, được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng.

Mẫu nhà rường đẹp có hồ sen trước nhà

II. Báo giá chi phí thiết kế và thi công nhà Rường Huế

Hiện nay, có rất nhiều chủ đầu tư mong muốn sở hữu một mẫu nhà rường đẹp với thiết kế độc đáo để ở hoặc phục vụ cho các nhu cầu mở nhà hàng, khu du lịch. Tuy nhiên, có rất ít đơn vị thiết kế và thi công nhà rường Huế tại Việt Nam. Vì để có thể thiết kế và thi công được mẫu nhà này, các nhà đầu tư cần phải tìm được đơn vị uy tin, am hiểu kỹ về nhà rường.

Bên cạnh đó, chi phí xây dựng nhà rường cũng là điều được khách hàng vô cùng quan tâm. Bởi nhà rường hiện nay cũng có nhiều mẫu mã đa dạng, việc dự trù kinh phí thiết kế và thi công, mua nguyên vật liệu cũng cần tính toán vô cùng tỉ mỉ.

Nhà rường đực chạm khắc hoa văn vô cùng tinh tế

Nhà gỗ An Phú Báo giá thiết kế và thi công nhà rường

Nhà gỗ An Phú thuộc Anphuco là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền. Trong đó, không thể không nhắc đến nhà rường Huế. Nhà gỗ An Phú luôn báo giá thiết kế và thi công nhà rường với mức giá cực kì ưu đãi.

Dịch vụ thiết kế nhà rường Huế

Có thể thấy rằng, để có được mẫu nhà rường ưng ý nhất, trước tiên khách hàng phải có bản vẽ thiết kế nhà rường 2D và 3D. Đây là bước cực kỳ quan trọng vì khách hàng có nhìn thấy được mẫu nhà mà mình mong muốn ở trong bản vẽ. Có thể nhìn khái quát được tổng thế nhất. Từ đó cũng có thể chỉnh sửa theo mong muốn. Thông thường, thời gian thiết kế nhà rường tại Nhà gỗ An Phú sẽ từ 10 – 15 ngày (tùy thuộc vào từng mẫu nhà).

Với đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới những mẫu thiết kế độc đáo, chất lượng, làm hài lòng quý khách.

mẫu nhà rường cổ

Mẫu nhà rường cổ

Dịch vụ thi công nhà rường

Tại Nhà gỗ An Phú, chúng tôi có đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà rường. Với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, am hiểu rất rõ về nhà rường Huế, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng thi công nhà rường đảm bảo an toàn, tạo ra mẫu nhà rường đẹp nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sử dụng các loại gỗ có nguồn gốc và được kiểm định chất lượng rõ ràng. Cam kết thi công và bàn giao đúng tiến độ trong hợp đồng. Luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để mang tới 1 công trình hoàn hảo nhất.

Để được báo giá thiết kế và thi công nhà rường Huế, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0909.377.365.

Xem thêm: Mẫu nhà rường Huế


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365