Tôn vinh văn hóa Việt

Thi công nhà sàn truyền thống đẹp nhất

1133 Tin tức


MỤC LỤC

1. Tại sao nên chọn đơn vị thi công nhà sàn truyền thống

2. Đơn vị thi công nhà sàn truyền thống đẹp nhất

3. Báo giá thi công nhà sàn truyền thống
 


Từ bao đời nay, nhà sàn gỗ đã trở thành nét đặc trưng cho đời sống tinh thần và là nét kiến trúc mang đậm nét cổ truyền của dân tộc Việt. Nhà sàn không chỉ mang lại một không gian sống tiện nghi cho gia chủ mà nó còn tránh được lũ lụt, mưa bão. Đối với nhiều dân tộc ở vùng núi Việt Nam, nhà sàn được xem là một trong những kiến trúc đầy kiêu hãnh, thể hiện rõ nét bản sắc dân tộc. Tuy nhà sàn rất được ưa chuộng, vậy nhưng ngày nay nhà sàn đã ít dần đi bởi nguồn gỗ làm nhà sàn đã không còn nhiều như trước đây, nhà sàn theo mẫu cổ truyền đã được thay thế bằng các thiết kế đẹp, lạ và độc đáo hơn. Để tạo nên những công trình nhà sàn độc đáo nhất, các nhà đầu tư nên tìm kiếm đơn vị thi công nhà sàn truyền thống đẹp nhất.

TẠI SAO CẦN TÌM ĐƠN VỊ THI CÔNG NHÀ SÀN TRUYỀN THỐNG?

Nhà sàn là mẫu nhà truyền thống của một số dân tộc ở vùng núi phía bắc, thương mỗi dân tộc sẽ ưa chuộng những mẫu nhà sàn khác nhau. Vậy nên trước đây khi đến những vùng núi có nhà sàn, chúng ta sẽ thấy được các mẫu nhà sàn ở đây thường giống nhau về kiểu dáng, thiết kế cũng như màu sắc.

Tuy nhiên ngày nay, nhà sàn đã được hiện đại hoá, không chỉ sử dụng các vật liệu hiện đại để xây dựng mà kiểu dáng, màu sắc của nhà sàn cũng đa dạng và độc đáo hơn. Tuy nhiên một trong những vật liệu để làm nhà sàn mà các nhà đầu tư đặc biệt yêu thích chắc chắn phải kể đến là gỗ.

Với sự phát triển về kinh tế, xã hội, ngày nay nhiều gia chủ không còn yêu thích các mẫu nhà sàn theo khuôn mẫu như xưa, mà nhà sàn gỗ ngày nay được cách điệu, xây dựng các công trình phụ hay chạm khắc các hoa văn vô cùng tinh tế.

Bên cạnh việc tìm đơn vị thiết kế nhà sàn, ngày nay gia chủ cũng cần phải tìm đơn vị thi công nhà sàn truyền thống đẹp nhất. Đối với các nhà thầu có kinh nghiệm, họ sẽ nắm bắt được yêu cầu cũng như thi công đúng bản vẽ, đưa cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích để công trình của bạn được đẹp hơn.

Thực tế ngày nay, xây dựng nhà sàn không hề rẻ, thứ nhất là về vật liệu gỗ khá khó kiếm, để thi công được nhà sàn gỗ thì đơn vị đó phải hiểu rõ về nhà sàn, có đội ngũ thợ mộc lành nghề, đảm bảo quy trình làm nhà sàn được đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và độ an toàn khi sử dụng.

Khi bạn tìm được đơn vị thi công nhà sàn truyền thống uy tín, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bởi họ sẽ không phung phí vật liệu, chế tạo 1 cách chính xác nhất.

ĐƠN VỊ THI CÔNG NHÀ SÀN TRUYỀN THỐNG ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Ngày nay, xen kẽ những ngôi nhà bê tông hiện đại khang trang thì nhà sàn lại khoác cho mình một tấm áo đặc biệt. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều gia đình đang rất mong muốn tìm được đơn vị thi công nhà sàn đẹp và uy tín.

Nhà gỗ An Phú là đơn vị chuyên về thiết kế và thi công nhà gỗ tại Việt Nam, hiện nay chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế và thi công nhà sàn chuyên nghiệp. Trong những năm qua, nhà gỗ An Phú đã thiết kế và thi công hàng nghìn ngôi nhà cho rất nhiều gia đình với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng.

Chúng tôi luôn hướng tới tính hoàn mỹ, vì vậy mọi thiết kế của chúng tôi đều được làm một cách tỉ mỉ nhất. Với đội ngũ thiết kế và thi công nhà sàn có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra những kiệt tác làm hài lòng quý khách hàng.

BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ SÀN TRUYỀN THỐNG

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, sau khi khảo sát, tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn được mẫu nhà sàn theo mong muốn, Nhà gỗ An Phú sẽ báo giá chi tiết về thiết kế cũng như thi công nhà sàn gỗ cho quý khách hàng.

Chắc chắn rằng, với bảng báo giá của chúng tôi, quý khách sẽ được tổng hợp đầy đủ chi phí xây dựng các hạng mục. Có thể kể đến các hạng mục như:

  • Chi phí thiết kế
  • Chi phí nguyên vật liệu
  • Chi phí nhân lực thi công
  • Chi phí lắp đặt hệ thống điện, nước
  • Chi phí nội ngoại thất

Để có thể giúp bạn hình dung cũng như cân đối được mức chi phí phù hợp để xây dựng nhà sàn, Nhà gỗ An Phú sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp phù hợp nhất.

Hiện nay, Nhà gỗ An Phú đang nhận triển khai các thiết kế nhà sàn, thi công nhà sàn đẹp, miễn phí đo đạc và thiết kế nếu quý khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Có thể bạn quan tâm:


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 , Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365