Tôn vinh văn hóa Việt

Thiết kế và thi công nhà gỗ

38641 Tin tức

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ GỖ THEO YÊU CẦU

Bạn đang ấp ủ ước mơ về một ngôi nhà đẹp, bạn đang loay hoay tìm một đơn vị có thể giúp bạn hiện thực hóa những giấc mơ? Hãy liên hệ nhà gỗ An Phú ( Hệ thống nội thất Anphuco ), chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón, nâng niu những mong muốn và chắp cánh cho sự sáng tạo bay cao bay xa nhằm hiện thực hóa ước mơ về một ngôi nhà đẹp trao gửi cho quý vị.

Nhà gỗ An Phú là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình kiến trúc nhà gỗ như: 

 
  • + Nhà từ đường
  • + Nhà gỗ truyền thống ( Nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian  … )
  • + Nhà lục giác 
  • + Nhà sàn gỗ
  • + Nhà gỗ hiện đại
… với đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cụ thể cho quý vị sâu về chuyên môn, kết cấu, kiến trúc, bố trí mặt bằng sao cho phù hợp nhất về công năng sử dụng, phong thủy nhà ở, nhà thờ …
Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao kèm theo đó tiêu chuẩn về cái đẹp cũng trở nên khắt khe hơn do đó thiết kế kiến trúc ngày càng khẳng định được vai trò to lớn của mình. Với tôn chỉ “ Kiến tạo ngôi nhà Việt “ và “ Tôn vinh văn hóa Việt “, nhà gỗ An Phú giúp tạo nên cho gia đình bạn những ngôi nhà đẹp nhất, nổi bật nhất khẳng định được vị thế cũng như mong muốn của chủ nhân mà luôn lưu giữ được nét văn hóa truyền thống và phong thủy trong ngôi nhà.
  • THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ TỪ ĐƯỜNG
  • THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ GỖ TRUYỀN THỐNG
  • THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ LỤC GIÁC
  • THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ GỖ HIỆN ĐẠI
  • THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ SÀN GỖ
    

Nhà Gỗ An Phú chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc đa dạng phong phú, thi công trọn gói. Mọi ý tưởng của quý vị sẽ được chúng tôi hiện thực hóa qua những sản phẩm thiết kế/thi công chất lượng nhất. Bằng tất cả sự say mê nhiệt huyết, không ngừng đổi mới sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới, khi hợp tác thiết kế kiến trúc cùng chúng tôi quý vị sẽ nhận được:

Hồ sơ thiết kế kiến trúc: Bản vẽ cấp phép xây dựng, hồ sơ kỹ thuật thi công, tức là tất cả những gì cần thiết để xây dựng xong công trình.

Thành phần hồ sơ bao gồm: bản vẽ hiện trạng công trình (nếu là công trình cải tạo), bản vẽ định vị, ranh giới khu đất, các bản vẽ phần kiến trúc, các bản vẽ chi tiết cấu tạo triển khai, các bản vẽ kết cấu khung chịu lực, mặt bằng trần, lát sàn, bố trí nội thất, kỹ thuật điện, điện thoại, tín hiệu vô tuyến, kỹ thuật chống sét, cứu hoả, … kỹ thuật cấp thoát nước, dự toán chi tiết ( Theo yêu cầu ).

Thời gian thực hiện: 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng thiết kế ( Hoặc thỏa thuận khác )

Chi phí thực hiện: đơn giá được tính theo diện tích sàn và phong cách thiết kế. Quý vị cũng được nhân viên của Nhà gỗ An Phú tư vấn lựa chọn các gói thiết kế/thi công phù hợp với mức đầu tư của mình.

Hãy để Nhà gỗ An Phú thực hiện hóa giấc mơ về ngôi nhà của bạn!


 


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365