Tôn vinh văn hóa Việt

Thợ làm nhà sàn gỗ giỏi tại Đà Lạt

1720 Tin tức

Thợ làm nhà sàn gỗ giỏi tại Đà Lạt

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Năm 2018, Lâm Đồng là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 23 về số dân, xếp thứ 23 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 18 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 26 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.312.900 người dân[4], số liệu kinh tế - xã hội thống kê GRDP đạt 78.433 tỉ Đồng (tương ứng với 3,4064 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 59,74 triệu đồng (tương ứng với 2.595 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,14%.[5]

Nằm trên 3 cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên - Di Linh - Bảo Lộc với độ cao 1500 mét so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Tỉnh lỵ là thành phố Đà Lạt nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 300 km về hướng Đông Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 658 km về phía nam, cách thủ đô Hà Nội 1.414 km tính theo đường QL.1 Năm 2010, Lâm Đồng là tỉnh đầu tiên của Tây Nguyên có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Đà Lạt, Bảo Lộc). Đà Lạt được biết đến với thành phố du lịch và thành phố của ngàn hoa.

Với vị trí và điều kiện phát triển kinh tế như trên thì kéo theo việc đô thị hóa, nhu cầu về nhà cửa cũng tăng cao, nhà sàn gỗ cũng là một loại hình nhà ở đươc lựa chọn nhiều tại Lâm Đồng nói chung và Đà Lạt nói riêng với quỹ đất còn khá rộng và tập quán, lối sống sinh hoạt của cộng đồng cư dân nơi đây. Nói đến làm nhà gỗ thì việc tìm thợ làm nhà sàn gỗ giỏi tại Đà Lạt là một vấn đề mà tất cả các gia chủ trước khi làm nhà rất quan tâm.

Trong bài viết này nhà gỗ An Phú xin được tư vấn cùng quý khách hàng về cách tìm thợ làm nhà sàn gỗ giỏi tại Đà Lạt, phần nào giải tỏa được thắc mắc và nhu cầu tìm thợ làm nhà sàn gỗ giỏi tại Đà Lạt có hiệu quả.

Cách tìm thợ làm nhà sàn gỗ giỏi tại Đà Lạt thì việc đầu tiên quý khách hàng cần phân loại về kiểu dáng nhà mình cần làm như: Nhà rường, nhà kẻ chuyền, nhà Nam Bộ để từ đó có cách tìm thợ làm nhà sàn gỗ giỏi tại Đà Lạt. Ví dụ khi quý khách cần làm nhà gỗ kẻ chuyền thì quý khách cần quan tâm đến thợ làm nhà gỗ tại các làng nghề Bắc Bộ bởi vì các làng nghề miền Bắc sẽ chuyên về nhà kẻ chuyền hơn thợ Huế ( Chuyên làm nhà Rường), thợ Nam ( chuyên về nhà mát, nhà chòi ).

Thứ hai để có cách tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Đồng Nai thì quý khách cần kiểm tra tay nghề của thợ làm nhà gỗ bằng cách tìm hiểu về nguồn gốc thợ, làng nghề của thợ ( Quê quán ), xưởng làm nhà gỗ tại Đồng Nai này có uy tín trên thị trường hay không, khoảng cách về địa lý có gần nhà quý khách hay không? Các công trình mà thợ đã làm, quý khách kiểm tra độ nhẵn, độ đồng đều của sản phẩm, đường nét, độ sắc sảo, độ chặt và kín của mộng.

Cách tìm thợ làm nhà sàn gỗ giỏi tại Đà Lạt còn phải quan tâm đến giá tiền công mà thợ đưa ra sao cho hợp lý, cao quá so với thị trường thì quý khác tìm nhóm thợ khác, thấp quá thì quý khách cũng cần xem lại vì giá cả luôn đi với chất lượng.

Trên đây là một số gợi ý tư vấn của nhà gỗ An Phú về cách tìm thợ làm nhà sàn gỗ giỏi tại Đà Lạt quý khách có thể tham khảo. Nếu quý khách cần tìm thợ làm nhà sàn gỗ tại Đà Lạt thì nhà gỗ An Phú cũng là một lựa chọn, bởi vì:

Nhà gỗ An phú có kinh nghiệm tổ chức thi công nhà gỗ chuyên nghiệp;

Nhà gỗ An Phú có đội nghũ thợ lành nghề, chuyên môn cao;

Nhà gỗ An Phú có máy móc thiết bị hiện đại;

Nhà gỗ An Phú có mức giá rẻ nhất rên thị trường làm nhà gỗ;

Nhà gỗ An Phú có chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi sau bán hàng;

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng tại Hồ Chí Minh ( Showroom )

Địa chỉ : 410, đường 3/2, phường 12, quận 10 , Tp.HCM

Điện thoại : 0873.00.83.88- 1800 64 64 76  - 0909 377 365

 Văn phòng tại Hà Nội:

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng Vượng Phát 

Địa chỉ: Phố Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại : 0462 919 365 - 1800 64 64 76 - 0901 379 365
Xưởng sản xuất
Địa chỉ: Ấp 2, đường Nhị Bình 15, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP HCM
Điện thoại : 02873.00.83.88- 0932.112.365
Hoặc truy cập: https://nhagoanphu.com/

Thợ làm nhà gỗ giá rẻ tại Phan Thiết

Đơn vị thi công nhà gỗ uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Cách tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Bình Dương

Thợ làm nhà gỗ giỏi tại Bình Phước

Cách tìm thợ làm nhà gỗ giỏi tại Đồng Nai

Tags: nha san,