Tôn vinh văn hóa Việt

Giá nhà sàn gỗ

1789 Tin tức


MỤC LỤC

I. Các yếu tố tác động đến giá nhà sàn

1. Chi phí thiết kế nhà sàn gỗ

2. Chi phí nguyên vật liệu để thi công nhà sàn gỗ

3. Hệ thống đèn, điện, nước

4. Đơn vị thi công nhà sàn gỗ

II. Đơn vị thiết kế và thi công nhà sàn gỗ giá rẻ, uy tín nhất
 


Có thể nói rằng, nhà sàn được làm bằng gỗ hiện nay là một trong những mẫu nhà ở đang cực kyc được ưa chuộng. Nhà sàn không chỉ đẹp vì nét kiến trúc độc đáo mà nó còn thể hiện được giá trị văn hoá của người Việt. So với các mẫu nhà sàn ngày xưa, hiện nay có rất nhiều các mẫu nhà sàn đẹp. Tuy nhiên giá nhà sàn gỗ sẽ có sự thay đổi theo năm bởi có rất nhiều yếu tố tác động đến. Trong bài viết này, Nhà gỗ An Phú sẽ cùng quý khách hàng đi phân tích một số yếu tố tác động đến giá nhà sàn gỗ hiện nay.

Bạn cần dự trù ngân sách khi có ý định xây nhà sàn gỗ

CÁC YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ NHÀ SÀN GỖ

Hiện nay, trước khi thực thi làm nhà thì tất cả các gia đình đều cần phải cân nhắc và dự trù ngân sách để làm nhà. Đây là bước rất quan trọng vì chỉ có như vậy bạn mới có thể biết được mình mong muốn làm một ngôi nhà sàn hết khoảng bao nhiêu tiền.

Tiếp theo là bạn cần có bản vẽ thiết kế, thường hiện nay các gia đình sẽ chọn phương án tìm đơn vị thiết kế và thi công trọn gói để đảm bảo tránh phát sinh những xung đột, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chính vì vậy, giá để làm một ngôi nhà sàn gỗ hiện nay tác động bởi nhiều yếu tố như:

1. Chi phí thiết kế nhà sàn gỗ

Khác với trước đây, hiện nay để làm được nhà sàn thì thường các nhà đầu tư sẽ phải có trong tay bản vẽ thiết kế. Từ đó việc thi công ở các công đoạn sau sẽ giúp bạn tính toán được chính xác vật liệu cũng như cách thức để thi công sao cho phù hợp.

Bản vẽ thiết kế nhà sàn vô cùng quan trọng, vì vậy bạn nên tìm các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà sàn gỗ. Bản vẽ thiết kế nhà sàn sẽ có nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào độ khó của bản vẽ thiết kế đó.

2. Chi phí nguyên vật liệu để thi công nhà sàn gỗ

Nhà sàn gỗ chủ yếu vật liệu dùng để thi công sẽ là gỗ. Hiện nay gỗ là một trong những loại vật liệu khá khó kiếm, giá lại rất cao. Để ngôi nhà của bạn có tuổi thọ cao, chắc chắn thì bạn cần tìm các loại gỗ tốt, có nguồn gốc cũng như được kiểm định chất lượng rõ ràng.

Một số loại gỗ có chất lượng tốt, được sử dụng rộng rãi để thi công nhà sàn hiện hiện nay gồm Xoan, chò chỉ, gỗ lim, gỗ gõ đỏ, gỗ sâng, gội, ngát…

Tuỳ vào từng loại gỗ mà giá thành của gỗ của khác nhau, vì vậy bạn cần cân nhắc thật kỹ cũng như lắng nghe tư vấn của các đơn vị có kinh nghiệm để có lựa chọn chính xác nhất.

Giá nhà sàn gỗ phục vụ du lịch có chi phí cao

3. Hệ thống đèn, điện, nước

Để có được một ngôi nhà sàn bằng gỗ hoàn chỉnh, bạn phải tính toán chi phí các hệ thống đèn, điện, ống nước. Đây cũng đều là các hạng mục quan trọng, cần đạt độ an toàn và chính xác vô cùng cao.

Tuỳ vào kích thước cũng như mẫu nhà sàn mà bạn lựa chọn thì hạng mục này sẽ được các đơn vị cung ứng báo giá cho bạn.

4. Đơn vị thi công nhà sàn gỗ

Để giúp bạn có được một ngôi nhà sàn bằng gỗ ưng ý, bạn chắc chắn phải bỏ ra chi phí để tìm đơn vị thi công nhà sàn chuyên nghiệp. Tuỳ thuộc vào giá thị trường, thường chi phí thi công của mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc thật kỹ khi tìm đơn vị thi công bởi nhà sàn là một trong những mẫu nhà yêu cầu cao về kỹ thuật xây dựng.

Các đơn vị thi công nhà sàn gỗ uy tín họ luôn có hợp đồng rõ ràng, báo giá chi tiết cho bạn từng hạng mục xây dựng, tư vấn cho bạn những giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Nhà sàn có nét kiến trúc độc đáo khó trộn lẫn với các kiến trúc khác

ĐƠN VỊ THI CÔNG NHÀ SÀN GỖ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG NHẤT

Ngày nay, để lựa chọn được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà sàn gỗ uy tín với giá ưu đãi không phải là dễ, bởi nhà sàn là một trong những mẫu nhà khá khó để thi công. Nếu từ khâu thiết kế thì phần thi công sẽ gặp vấn đề lớn không đảm bảo an toàn cũng như giảm đi giá trị thẩm mỹ của nó.

Do đó, các đơn vị thiết kế và thi công cần tính toán cực kỳ tỷ mỉ để từ đó có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Nhắc đến các đơn vị thiết kế và thi công nhà sàn gỗ, chắc chắn phải kể đến Nhà gỗ An Phú, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ về nhà sàn tốt nhất hiện nay. Nhắc đến nhà gỗ An Phú là khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chất lượng công trình, giá nhà sàn gỗ do Nhà gỗ An Phú báo giá luôn cực kỳ cạnh tranh.

Nhà gỗ An Phú hiểu rằng, khi khách hàng có nhu cầu thì việc quan tâm giá nhà sàn gỗ khi thiết kế và thi công hết bao nhiêu tiền luôn là vấn đề quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất để quý khách lựa chọn.

Nhà sàn mang đến một không gian sống thoáng mát và tiện nghi

Trong nhiều năm qua, Nhà gỗ An Phú đã thi công rất nhiều các mẫu nhà sàn gỗ cho các quý khách khắp mọi miền tổ quốc. Với những mẫu nhà sàn độc đáo, không trộn lẫn với bất kỳ các đơn vị nào, các thiết kế và mẫu nhà của chúng tôi luôn toát lên những giá trị đích thực, giúp gia chủ có được không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến giá nhà sàn gỗ cho các mẫu nhà sàn để ở hay các mẫu nhà sàn phục vụ cho du lịch, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.377.365.

Có thể bạn quan tâm


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365