Tôn vinh văn hóa Việt

Tư vấn và thiết kế theo yêu cầu

33502 Tin tức

Làm thế nào để bạn có thể sở hữu được một không gian sống thoải mái và tiện nghi? Bạn cũng sẽ muốn một ngôi nhà thể hiện được đúng cá tính, sở thích riêng và thỏa mãn được mong muốn của gia đình mình. Muốn như thế, bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu để có thể thoải mái xây dựng và hoàn thiện được ý tưởng xây dựng ngôi nhà của mình một cách tối ưu nhất.

Bạn có muốn sử dụng dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu hay không? Cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung dưới đây:

KHÁCH HÀNG MONG MUỐN GÌ KHI THIẾT KẾ NHÀ THEO YÊU CẦU?

Đặt vị trí vào người chủ đầu tư, gia chủ khi tiến hành chuẩn bị thiết kế và xây dựng cho ngôi nhà của mình không gian sống như  ý và trọn vẹn nhất. Luôn thấu hiểu khách hàng, cũng như thấu hiểu được mong muốn, sở thích của mỗi chủ nhà khi tìm đến dịch vụ tư vấn thiết kế theo yêu cầu của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước hiện nay.

Làm thế nào để bạn có thể sở hữu được một không gian sống thoải mái và tiện nghi? Bạn cũng sẽ muốn một ngôi nhà thể hiện được đúng cá tính, sở thích riêng và thỏa mãn được mong muốn của gia đình mình. Muốn như thế, bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu để có thể thoải mái xây dựng và hoàn thiện được ý tưởng xây dựng ngôi nhà của mình một cách tối ưu nhất.

Bạn có muốn sử dụng dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu hay không? Cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung dưới đây:

KHÁCH HÀNG MONG MUỐN GÌ KHI THIẾT KẾ NHÀ THEO YÊU CẦU?

Đặt vị trí vào người chủ đầu tư, gia chủ khi tiến hành chuẩn bị thiết kế và xây dựng cho ngôi nhà của mình không gian sống như  ý và trọn vẹn nhất. Luôn thấu hiểu khách hàng, cũng như thấu hiểu được mong muốn, sở thích của mỗi chủ nhà khi tìm đến dịch vụ tư vấn thiết kế theo yêu cầu của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước hiện nay.

Hiện nay, đòi hỏi của nhiều người trong quá trình thiết kế và thi công xây dựng một ngôi nhà được thể hiện tối ưu mang vẻ đẹp thẩm mỹ, cũng như kiến trúc, công năng sử dụng vô cùng tinh tế. Đặc biệt, trong điều kiện của cuộc sống, xã hội đòi hỏi ngày càng cao thì việc thỏa mãn được yêu cầu ngày càng khắt khe của chủ đầu tư, khách hàng cũng luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp, người làm nghề quan tâm.

Thường xuyên tiếp xúc và gặp gỡ với những khách hàng đang có nhu cầu xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà. Anh em kiến trúc sư của nhà gỗ An Phú cũng tiếp nhận rất nhiều những đề nghị thiết kế nhà theo yêu cầu từ phía khách hàng. Về mặt cơ bản, những yêu cầu mà khách hàng đưa ra cũng khá chi tiết để kiến trúc sư, kỹ sư có thể dễ dàng nắm bắt và hiểu rõ được mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất. Những  yêu cầu cần đảm bảo khi thiết kế nhà cho  mỗi khách hàng, chủ đầu tư như sau:

Thiết kế nhà theo yêu cầu đảm bảo về mặt kiến trúc: Phong cách kiến trúc, giá trị thẩm mỹ là điều được hầu hết chủ đầu tư, khách hàng yêu cầu cao khi thiết kế nhà. Vẻ đẹp ngoại thất đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành được không gian ngoại thất mới mẻ và trọn vẹn này. Yêu cầu thiết kế ngoại thất cần được thể hiện một cách mới mẻ và sâu sắc ở không gian ngoại thất của ngôi nhà này.

Thiết kế nhà theo yêu cầu đảm bảo về mặt công năng sử dụng: Đây là vấn đề quan tâm hàng đầu khi khách hàng tìm đến dịch vụ thiết kế nhà theo yêu cầu. Bằng kĩ năng và kinh nghiệm chuyên môn, những công trình, nhà ở được thực hiện đầy đủ và tiện nghi vô cùng, đảm bảo được giá trị thẩm mỹ trọn vẹn và yêu cầu công năng sử dụng tối ưu dành cho mọi khách hàng, chủ đầu tư.

Thiết kế nhà theo yêu cầu đảm bảo về mặt phong thủy: Phong thủy trong xây dựng cũng là vấn đề quan trọng được nhiều chủ đầu tư, khách hàng quan tâm khi tiến hành thiết kế và xây dựng ngôi nhà cho gia đình mình. Phong thủy trong xây dựng được quan tâm khi thực hiện thiết kế và thi công hoàn thiện ngôi nhà. Vấn đề phong thủy trong xây dựng được quan tâm bao gồm: Tuổi tác, hướng nhà hợp tuổi, hướng bàn thờ, màu sắc … các yếu tố phong thủy, khoa học trong xây dựng được quan tâm khi tiến hành thiết kế. Do đó, thiết kế để hài hòa giữa các yếu tố kiến trúc, công năng, cho đến phong thủy sao cho đảm bảo cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn cho gia đình mình.

CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU CỦA NHÀ GỖ AN PHÚ:

 • Thiết kế nhà ở bằng gỗ theo yêu cầu 
 • Thiết kế nội thất theo yêu cầu
 • Thiết kế không gian thờ cúng theo yêu cầu
 

Tại sao nên chuẩn bị thiết kế trước khi thi công?

Chuẩn bị thật kĩ các điều kiện để tiến hành thi công xây dựng nhà ở, biệt thự cần được quan tâm. Đây là bước đầu tiên, cũng như rất quan trọng để bạn có thể hoàn thiện được một ngôi nhà đẹp và trọn vẹn nhất. Tại sao bạn nên chuẩn bị thiết kể trước khi thi công và xây dựng ngôi nhà hoàn thiện cho gia đình mình.

Thứ nhất: Đảm bảo được các yêu cầu về mặt kĩ thuật, thi công, kết cấu bền vững.

Nếu như không có kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nhà ở, thì điều bạn cần làm đó là chuẩn bị thật tốt hồ sơ thiết kế. Điều này sẽ giúp bảo đảm được các yêu cầu về mặt kĩ thuật, công năng sử dụng, cũng như các yếu tố về kết cấu công trình cũng được đảm bảo thực hiện. Bằng kĩ năng, kinh nghiệm thi công, thực hiện thiết kế… bạn sẽ có được sự chuẩn bị tối ưu nhất khi tiến hành thiết kế và thi công cho công trình để đảm bảo được việc sử dụng cho thiết kế trở nên tối ưu nhất.

Đảm bảo được giá trị thẩm mỹ

Việc chuẩn bị hồ sơ thiết kế, chuẩn bị được chỉn chu và cẩn thận phương án thiết kế kiến trúc cũng đảm bảo được giá trị sử dụng cho công trình. Đặc biệt, với phương án này, việc bạn có thể tận dụng được cho gia đình mình phương án thiết kế tối ưu nhất. Giá trị thẩm mỹ sẽ quyết định được vẻ đẹp, sự ấn tượng của ngôi nhà của bạn chính là ở mặt tiền, ở không gian ngoại thất của nó.

Đảm bảo yêu cầu, giá trị về mặt chi phí.

Yêu cầu về mặt chi phí cũng được đảm bảo nếu như bạn chuẩn bị thật kĩ hồ sơ thiết kế. Chi phí xây dựng sẽ được chuẩn bị chi tiết khi bạn chuẩn bị được phương án xây dựng. Tránh được tối đa những khoản chi phí phát sinh, điều này sẽ giúp bạn dự tính được chi phí xây dựng đảm bảo nhất và tương ứng đúng với giá trị của công trình.

Một số điều bạn cần chuẩn bị trước khi thiết kế nhà, cùng với việc thiết kế nhà theo yêu cầu, thì bản thân là một chủ đầu tư, là người trực tiếp xây dựng và sử dụng công trình, bạn cần chuẩn bị thật kĩ những yếu tố như sau. Bao gồm:

 • Xác định hiện trạng lô đất
 • Xác định nhu cầu xây dựng thực tế
 • Chuẩn bị chi phí xây dựng
 • Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà uy tín

Đây đều là những kinh nghiệm xây nhà hữu ích để bạn có thể quan tâm thiết kế và xây dựng cho công trình nhà ở này.

Tìm đến và sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà theo yêu cầu, khách hàng – chủ đầu tư nào cũng mong muốn được hưởng dịch vụ trọn vẹn và tối ưu nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà theo yêu cầu tại nhà gỗ An Phú được triển khai theo những giai đoạn như sau:

 • Tiếp nhận thông tin thiết kế nhà theo yêu cầu của khách hàng
 • Tư vấn sơ lược về phương án thiết kế kiến trúc, phương án bố trí và sắp xếp mặt bằng công năng sử dụng.
 • Tư vấn thiết kế nhà theo yêu cầu: Thiết kế bản vẽ mặt bằng công năng sử dụng: Phương án thiết kế mặt bằng công năng sử dụng sẽ được thiết kế chỉn chu, hoàn chỉnh và đặt lên lô đất của nhà bạn.

Ở giai đoạn này, bạn có thể tùy ý điều chỉnh, cũng như yêu cầu kiến trúc sư chỉnh sửa cho mình phương án thiết kế, bố cục mặt bằng công năng sử dụng tùy thuộc vào mong muốn của mình.

Đương nhiên, quá trình này sẽ được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và đưa ra cho bạn những phương án sắp xếp, tư vấn thiết kế tối ưu nhất. Những yêu cầu chưa phù hợp, không tối ưu cũng sẽ được kiến trúc sư phân tích và đưa ra giải pháp để bạn có được lựa chọn thiết kế mặt bằng công năng theo yêu cầu tối ưu nhất.

+ Tư vấn thiết kế nhà theo yêu cầu: Thiết kế hình ảnh phối cảnh 3D: Phương án thiết kế 3D, hình ảnh phối cảnh được thực hiện tiếp sau đó. Phương án thiết kế kiến trúc ngoại thất, nắm bắt sở thích, mong muốn của khách hàng để đưa ra yêu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc phù hợp nhất.

Ý tưởng thiết kế kiến trúc được đưa ra, sau đó sẽ được chủ đầu tư duyệt phương án thiết kế đó. Một số thay đổi, chỉnh sửa có thể diễn ra trong giai đoạn này để có được hình ảnh phối cảnh kiến trúc phù hợp nhất với chất lượng và điều kện thực tế của từng khách hàng.

+ Triển khai hồ sơ kĩ thuật thi công: Ở giai đoạn triển khai chi tiết này,  kiến trúc sư sẽ thực hiện thiết kế và triển khai chi tiết thành hồ sơ kĩ thuật thi công để đảm bảo thuận tiện cho việc thi công. Hồ sơ thiết kế sẽ được thiết kế và đảm bảo được đúng các yêu cầu về mặt kĩ thuật, thi công.

Với quy trình làm việc như trên, việc thiết kế nhà theo yêu cầu của chủ đầu tư thực sự tạo nên được ngôi nhà với thiết kế tốt nhất. Sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà theo yêu cầu tại nhà gỗ An Phú, quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm từ kiến trúc sư
 • Tư vấn chuyên môn, kỹ thuật, thẩm mỹ đảm bảo
 • Hỗ trợ giám sát, giải đáp thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình thi công liên quan đến hồ sơ thiết kế.

Liên hệ với kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thiết kế nhà ở tốt nhất:


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365