Tôn vinh văn hóa Việt

Báo giá trọn gói các mẫu nhà từ đường

1195 Tin tức


MỤC LỤC

I. Tại sao nên lựa chọn đơn vị báo giá trọn gói thiết kế và thi công nhà từ đường?

II. Giá thiết kế nhà từ đường và các vấn đề liên quan

2.1. Bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà từ đường

2.2. Bản vẽ kết cấu nhà từ đường

2.3. Thiết kế hệ thống kỹ thuật

2.4. Thiết kế nội thất và ngoại thất nhà từ đường

III. Nhà gỗ an phú – báo giá trọn gói dịch vụ thiết kế và thi công nhà từ đường
 


Giá thiết kế nhà từ đường hết bao nhiêu? Cách tính báo giá thiết kế nhà từ đường bây giờ ra sao, chi phí thiết kế, thi công nhà từ đường sẽ ảnh hưởng và tác động bởi những yếu tố nào, đơn vị báo giá trọn gói các mẫu nhà từ đường uy tín nhất hiện nay?

I. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ĐƠN VỊ BÁO GIÁ TRỌN GÓI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ TỪ ĐƯỜNG?

Khi mong muốn xây dựng 1 công trình nào đó, khách hàng thường rất lo lắng về chi phí để thiết kế và thi công. Chính vì vậy mà đây luôn là yếu tố được các chủ đầu tư cực kì quan tâm. Để xây dựng được 1 công trình, có rất nhiều chi phí cần bỏ ra, nếu mà thuê từng đơn vị làm từng hạng mục thì chi phí cực kì cao.

Báo giá mẫu nhà từ đường đẹp

Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà từ đường cung cấp tới quý khách hàng trọn gói dịch vụ thiết kế và thi công mẫu nhà này, đây cũng là điều kiện thuận lợi để sẻ chia bớt gánh nặng cho các chủ đầu tư.

Khi chọn 1 đơn vị thi công trọn gói, bạn không chỉ tiết ,kiệm được thời gian, chi phí mà công trình khi được thiết kế và thi công sẽ không bị gián đoạn, ý tưởng cũng được thực hiện tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị báo giá trọn gói các mẫu nhà từ đường, vì đây là kiến trúc mang yếu tố tâm linh, thể hiện nét đẹp truyền thống uống nước nhớ nguồn của các dòng họ, chính vì vậy mà các nhà đầu tư nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

II. GIÁ THIẾT KẾ NHÀ TỪ ĐƯỜNG VÀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

Chi phí thiết kế và thi công nhà từ đường hiện nay ảnh hưởng bởi những khoản chi phí sau:

BẢN VẼ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ TỪ ĐƯỜNG

Bản vẽ thiết kế nhà từ đường là tài liệu khá quan trọng trong thiết kế xây dựng mẫu nhà này. Dựa vào bản vẽ thiết kế mà đội ngũ thi công có thể thực hiện cũng như xác định được mặt bằng bố trí, kích thước cũng như diện tích, không gian để xây dựng.  Bên cạnh đó, nhờ vào bản vẽ mà chủ đầu tư cũng dễ dàng hình dung được mẫu nhà từ đường mình mong muốn, theo dõi việc triển khai thực tế với bản vẽ thiết kế.

Bản vẽ nhà từ đường

Bản vẽ thiết kế của nhà từ đường sẽ thiết hiện được mặt ngoài của công trình, chi tiết mặt bằng xây dựng, mặt bằng của các tầng đối với nhà từ đường có tầng. Ngoài ra thì nó còn thể hiện các chi tiết khác như: mái nhà từ đường, cầu thang, gian nhà…

BẢN VẼ KẾT CẤU NHÀ TỪ ĐƯỜNG

Để có thể thực hiện xây được 1 mẫu nhà từ đường hoàn thiện, đúng với thiết kế thì phần kết cấu là phần không thể thiếu. Bản vẽ kết cấu nhà từ đường sẽ thể hiện được đầy đủ các cấu tạo móng, mặt bằng, các cột, dầm, đà kiềng, kết cấu sản… đây là những phần khá quan trọng trong cấu tạo của nhà từ đường.

Có thể nói rằng, bản vẽ kết cấu của nhà từ đường là bản vẽ sương sống của công trình. Nó thể hiện cũng như đảm bảo được độ chắc chắn cho ngôi nhà. Các phần chính thể hiện ở bản vẽ kết cấu gồm: kết cấu móng nhà từ đường, kết cấu thân cũng như kết cấu mái nhà.

THIẾT KẾ HỆ THỐNG KỸ THUẬT

Bản vẽ thiết kế hệ thống kỹ thuật của nhà từ đường gồm các hệ thống điện, cấp thoát nước. Ngoài ra nó còn gồm các chi tiết mặt bằng bố trí điện các tầng. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như chi phí mà các nhà đầu tư sẽ có nhu cầu thiết kế thêm phần hệ thống an ninh, internet.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT NHÀ TỪ ĐƯỜNG

Phần thiết kế nội và ngoại thất của nhà từ đường được coi là bước khoác lên cho nhà từ đường 1 diện mạo sang trọng, tinh tế. Vì là mẫu nhà cổ truyền nên nội và ngoại thất của nhà từ đường chủ yếu là bằng gỗ. Việc lựa chọn ngội thất và ngoại thất cũng cần phải phù hợp với công năng sử dụng, hài hòa với thiết kế của nhà từ đường.

Hiện nay mức giá thiết kế và thi công của nhà từ đường sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về độ chi tiết của bản vẽ, từ đó các đơn vị thiết kế sẽ báo giá thiết kế nhà từ đường với mức chi phí hợp lý.

III. NHÀ GỖ AN PHÚ – BÁO GIÁ TRỌN GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ TỪ ĐƯỜNG

Nhà gỗ An Phú được nhiều khách hàng biết đến là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nhà từ đường, chính vì vậy mà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng 1 dịch vụ tốt nhất. Đối với những khách hàng lựa chọn dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công nhà từ đường, chúng tôi luôn có những ưu đãi lớn dành cho quý khách.

Việc lựa chọn dịch vụ trọn gói của Nhà gỗ An Phú, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình từ đó có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu nhà phù hợp. Bên cạnh đó thì chi phí cũng giảm xuống rất nhiều.

Mẫu nhà từ đường 1 gian

Có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nhà từ đường của chúng tôi và cực kì hài lòng. Với những mẫu kiến trúc nối nhà từ đường mà chúng tôi đã thực hiện, khách hàng không chỉ đánh giá cao về chất lượng công trình, mẫu mã đẹp mà còn phục vụ công năng sử dụng tốt nhất.

Đối với các công trình do Nhà gỗ An Phú thực hiện, chúng tôi luôn sử dụng những loại gỗ tốt, được chế tác bởi những nghệ nhân có tay nghề giỏi. Công trình của chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu báo giá trọn gói các mẫu nhà từ đường xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0932.112.365 - 1800.64.64.76 - 0909.377.365.


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365