Tôn vinh văn hóa Việt

Thiết kế và thi công trọn gói nhà bát giác

1429 Tin tức

Nếu như bạn là người đam mê cảnh quan sân vườn thì chắc chắn nhà chòi bát giác không còn xa lạ nữa. Hiện nay nhà bát giác xuất hiện ở khá nhiều nơi, đặc biệt là các ngôi nhà vườn, khu nghỉ dưỡng. Đây là một trong những mẫu nhà gỗ có nét kiếm trúc vô cùng độc đáo, rất phù hợp để là nơi ngắm cảnh, nghỉ mát. Hiện nay, chi phí thiết kế và thi công nhà bát giác không quá cao, tuy nhiên các nhà đầu tư nên lựa chọn các đơn vị có khả năng thiết kế và thi công trọn gói nhà bát giác để đồng nhất trong việc thiết kế và thi công. Từ đó tránh mất thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Tại sao nên chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà bát giác trọn gói

Có thể thấy rằng, hiện nay có rất nhiều các chủ đầu tư lựa chọn phương án thiết kế và thi công trọn gói nhà bát giác. Bởi đây là phương án sẽ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí cũng như giảm thiểu được rủi ro. Ưu điểm mày dịch vụ trọn gói mang lại vô cùng lớn.

Thiết kế và thi công nhà bát giác trọn gói giúp tối ưu hoá thời gian, chi phí thiết kế và thi công

Việc các nhà đầu tư lựa chọn dịch vụ trọn gói sẽ giúp các nhà đầu tư không cần phải băn khoăn cũng như lo lắng về thời gian cũng như tiến độ thực hiện của công trình. Bởi quá trình này sẽ được giám sát chỉ 2 bên thay vì 3, 4 bên. Tất cả các chi phí báo cáo đều được thể hiện cụ thể và đầy đủ trong bản báo cáo giám sát.

Bên cạnh đó, trước khi thi công nhà bát giác, gia chủ chắc chắn sẽ cần tìm hiểu hoặc tìm 1 đơn vị có nhiều kinh nghiệm để mong muốn được tư vấn miễn phí để lựa chọn mẫu nhà bát giác theo phong cách mà mình mong muốn. Sau đó các nhà đầu tư mới có thể đi tới hoặc tìm đến những giải pháp tối ưu nhất. Vì thế việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà bát giác trọn gói sẽ tiết kiệm được thời gian và rút ngắn giai đoạn đáng kể.

Dịch vụ bảo trì và kiểm tra sự cố

Tuy không phải là loại công trình quá khó thực hiện như xây nhà ở, công ty. Tuy nhiên nếu các nhà đầu tư lựa chọn từng đơn vị để thực hiện các công đoạn riêng biệt thì việc thi công, sửa chữa cũng như bảo trì công trình sẽ khó có sự động nhất với nhau. Chính vì vậy khi làm việc với 1 đơn vị mà họ cung cấp được hết các dịch vụ từ thiết kế, tuyển chọn nguyên liệu, thực hiện thi công thì sẽ giúp công trình của chúng ta đạt được chất lượng tốt nhất.

Đơn vị thiết kế và thi công nhà bát giác trọn gói

Nếu như các nhà đầu tư đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế và tư vấn, thi công nhà bát giác chất lượng nhất, chi phí rẻ nhất thì hãy cùng đồng hành với nhà gỗ An Phú. Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các mẫu nhà gỗ cổ truyền, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án từ Nam ra Bắc với nhiều công trình nhà bát giác đẹp, được đông đảo khách hàng review tốt về chất lượng cũng như giá cực kỳ cạnh tranh.

Lựa chọn chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ tốt nhất. Từ việc lên ý tưởng, tư vấn, lựa chọn chất liệu gỗ, Nhà gỗ An Phú sẽ đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất để giúp các nhà đầu tư tiết kiệm được nguồn ngân sách.

Xem thêm: Đơn vị thiết kế và thi công nhà bát giác tại Sài Gòn

Review của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nhà bát giác tại Nhà gỗ An Phú

Với việc được rất nhiều khách hàng review về chất lượng công trình sau khi đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng, Nhà gỗ An Phú có thể tự tin rằng, khó có đơn vị nào có thể so sánh dịch vụ này với đơn vị chúng tôi.

Anh Hoàng (Công trình nhà bát giác tại Bình Dương)

Sau khi được đơn vị bàn giao cho mẫu nhà bát giác này, tôi thực sự rất hài lòng. Không chỉ được hỗ trợ cũng như tư vấn chi tiết từ những giai đoạn đầu khi mới nảy sinh ý tưởng mà tôi còn được đội ngũ thiết kế gặp gỡ cũng như trao đổi để lựa chọn ra mẫu nhà bát giác này. Việc lựa chọn dịch vụ trọn gói từ Nhà gỗ An Phú cũng giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Chị Yến ( Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh)

Mình rất thích những mẫu nhà bát giác hay lục giác, chính vì vậy mà mình đã hỏi rất nhiều bạn bè đơn vị thiết kế và thi công mẫu nhà này. Sau khi được anh bạn giới thiệu đến Nhà Gỗ An Phú, mình đã quyết định lựa chọn đơn vị mình. Và sau khi mình thấy được công trình được thực hiện từ ngày bắt đầu tới lúc hoàn thiện, mình cực kỳ hài lòng cũng như biết được rằng mình đã chọn đúng đơn vị. Không chỉ có chi phí thiết kế và thi công rẻ hơn các đơn vị khác mà mình đã tham khảo mà chất lượng công trình rất đảm bảo. Mẫu nhà bát giác này mình cực kỳ hài lòng.

Cô Hương (Tây Ninh)

Cô thật sự rất cảm ơn Nhà Gỗ An Phú vì đã giúp cô có được 1 mẫu nhà bát giác đẹp như này. Trước đây cô rất lo lắng vì không tìm được đơn vị có thể làm ra mẫu nhà bát giác mà cô mong muốn, tuy nhiên khi các bạn thiết kế ở Nhà Gỗ An Phú tới gặp cô và trao đổi, 2 bên đã thống nhất mà thiết kế ra được mẫu nhà bát giác màt cô cực kỳ thích. Và giờ cô đã được bàn giao lại công trình thì cô càng thực sự hài lòng, mẫu nhà rất đẹp, không gian rất thoáng mát, các hoa văn chạm khác cực kỳ tinh tế đúng ý cô. Cảm ơn Nhà gỗ An Phú rất nhiều.

Nếu như quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nhà bát giác trọn gói, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0909.377.365.


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365