Tôn vinh văn hóa Việt

Mẫu thiết kế nhà sàn đẹp nhất

2965 Tin tức


MỤC LỤC

I. Mẫu thiết kế nhà sàn hiện đại đẹp và sang trọng

II. Hình ảnh mẫu thiết kế nhà sàn cho mục đích kinh doanh

III. Đơn vị chuyên thiết kế các mẫu nhà sàn đẹp tại TP. HCM
 


Ngày nay, kiến trúc nhà sàn dân tộc đang ngày càng được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Không giống như trước đây, hiện nay để xây dựng được một ngôi nhà sàn thì các nhà đầu tư luôn đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ cũng như tính ứng dụng của ngôi nhà đó. Do đó, trước khi xây dựng nhà sàn, các nhà đầu tư phải có cho mình một mẫu thiết kế nhà sàn đẹp nhất, phù hợp với các tiêu chí mà các nhà đầu tư cần. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế nhà sàn cũng cực kỳ cần thiết, vì để thiết kế ra được mẫu nhà sàn đẹp và độc đáo, đơn vị thiết kế phải có kinh nghiệm cũng như am hiểu rõ về nhà sàn.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ SÀN HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG

Dưới đây, Nhà gỗ An Phú xin giới thiệu tới quý vị khách hàng mẫu thiết kế nhà sàn đẹp nhất mà chúng tôi đã từng thực hiện. Mẫu thiết kế này dành cho quý khách hàng có thể tham khảo để có thể sử dụng vào mục đích để ở hoặc làm nhà hàng. Mỗi khu vực trong ngôi nhà đều được chúng tôi thiết kế với những tiêu chuẩn và nguyên tắc thiết kế cần phải có của một ngôi nhà sàn dành cho nhà hàng.

Có thể thấy được rằng, phần gầm nhà của mẫu nhà sàn này thường được xây dựng cao hơn để bạn có thể thuận tiện ra vào, ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng gầm để làm nơi để xe hoặc xây thêm các phòng ngủ hoặc gian bếp. Phần cầu thang được thiết kế nằm giữa của ngôi nhà.

Đối với một ngôi nhà sàn được sử dụng vào mục đích kinh doanh thì chắc chắn phải đảm bảo được các khu vực cần phải có như: Khu vực ăn uống, khu vực chế biến (bếp) và khi vực quầy thu ngân. Từng khu vực được phân chia rõ ràng giúp bạn có thể thuận tiện di chuyển cũng như phục vụ khách hàng tốt nhất.

HÌNH ẢNH MẪU THIẾT KẾ NHÀ SÀN CHO MỤC ĐÍCH KINH DOANH

ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ CÁC MẪU NHÀ SÀN ĐẸP TẠI TP.HCM

Nhà sàn ngày nay không chỉ được sử dụng để làm nhà ở mà ngày nay nó còn được sử dụng vào nhiều mục đích kinh doanh như làm nhà hàng, khu du lịch, nghỉ dưỡng. Không chỉ lưu giữ và phát huy giá trị văn hóa, nhà sàn còn là điểm đến lý tưởng giúp các chủ đầu tư thu hút được lượng lớn khách hàng, tạo ra sự khác biệt so với các kiểu kiến trúc hiện đại ngày nay.

Hiện nay, Nhà gỗ An Phú được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà sàn dân tộc tại TP. HCM. Được biết đến là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm, đã thiết kế và thi công nhà sàn cho rất nhiều dự án lớn. Các mẫu thiết kế nhà sàn của Nhà gỗ An Phú không chỉ được sử dụng để làm nhà ở cho gia đình mà còn có rất nhiều các mẫu thiết kế phù hợp để làm nhà hàng, nhà nghỉ dưỡng…

Điều đặc biệt nhất, các mẫu thiết kế nhà sàn của Nhà gỗ An Phú luôn cực kỳ độc đáo và luôn mang phong cách riêng biệt. Chúng tôi luôn tạo ra những mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách của quý vị khách hàng.

Sự sáng tạo trong thiết kế nhà sàn theo nhiều phong cách đã giúp cho các mẫu thiết kế của Nhà gỗ An Phú thêm sinh động và đẹp mắt hơn. Những mẫu nhà sàn của chúng tôi luôn tạo được điểm nhấn giúp cho không gian sống của bạn thêm phần độc đáo.

Nếu như quý vị khách hàng đang có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà sàn hãy liên hệ ngay với Nhà gỗ An Phú để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách tận tình nhất.

Xem thêm các bài viết


THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ GỖ AN PHÚ

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 410, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 , Tp.HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 1800.64.64.76 - 0909.377.365

Xưởng sản xuất

Địa chỉ: Ấp 2, Đường Nhị Bình 15, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873.00.83.88- 0932.112.365